Những người yêu bếp sẽ chẳng bao giờ thiếu những cuốn sách nấu ăn và có khi nó còn trở thành một bộ sưu tập khổng lồ. Đừng để chung những cuốn sách này vào phòng sách, hãy tạo một giá sách riêng cho nó ở phòng bếp, nơi mà nó vốn thuộc về. Đừng lo lắng khi không tìm được vị trí để chúng hợp lý. Ý tưởng thiết kế giá sách độc đáo với tủ bếp gỗ căm xe dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này tốt nhất.
Hình ảnh có liên quan
Bạn có thể có rất nhiều không gian lưu trữ cho bát đĩa, nồi, xoong chảo, các dụng cụ làm bếp,…nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc nhà bếp mình cũng cần đặt một ít cuốn sách nấu ăn thú vị? Sách là một trong những thứ không hẳn xuất hiện thường xuyên và không ít người sẽ để nó trong ngăn tủ bếp. Nhưng nếu bạn có nhiều hơn vài cuốn sách thì đó sẽ là vấn đề. Thử nghĩ đến việc thiết kế một giá sách sáng tạo cho những cuốn sách yêu quý của bạn thôi.

Giá nổi

Nếu như căn bếp nhà bạn không quá rộng, bạn có thể nghĩ đến việc lắp thêm một chiếc giá nhỏ bên cạnh tủ bát nhà bạn. Hãy tìm một không gian ít được sử dụng để đặt một giá sách nhỏ vào.
Hoặc nếu phòng bếp có một chiếc cửa sổ nhìn ra bên ngoài nhưng không phải là cửa sổ kịch trần, bạn có thể nghĩ đến việc đặt một chiếc kệ phía trên cửa sổ.
Giá sách nhỏ nhưng hữu ích
Hãy thử quan sát xem xung quanh bếp nhà bạn có bất kỳ góc nhỏ nào quanh tủ bếp mà bạn bỏ quên? Đôi khi chỉ một chỗ nhỏ cũng đủ để giúp bạn thực hiện đầy đủ chức năng của một chiếc giá sách.

Giá sách sáng tạo

Đôi khi chúng ta chẳng cần phải cầu kỳ chuẩn bị những chiếc giá sách đẹp mắt mà chỉ cần tự tạo cho góc bếp những chiếc giá sách sáng tạo. Chẳng hạn như một chiếc giá sách được làm từ những dây thép buộc thành những chiếc rổ hình chữ nhật, sau đó được định vị ở tường. Sẽ rất ấn tượng và thú vị!
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe đựng sách
Thường thì những chiếc tủ bếp làm bằng gỗ căm xe chẳng mấy khi cao đến kịch trần nhà và những góc này sẽ bị bỏ trống. Nếu không muốn lãng phí góc đó, bạn có thể đặt kệ dài bao quanh trần và xếp sách lên.

Gắn vào đảo bếp

Ngày nay, khi thi công tủ bếp, người ta thường chọn thêm đảo bếp để đáp ứng công năng sử dụng và tạo điểm nhấn ấn tượng. Đảo bếp không chỉ là nơi chuẩn bị thức ăn, chứa đồ làm bếp mà nó còn có thể chứa sách nữa. Ý tưởng đặt một chiếc giá sách nhỏ tại đảo bếp không phải là ý tưởng tồi.
Có rất nhiều chỗ để đặt giá sách vào, chỉ cần bạn tinh ý một chút sẽ nhận thấy vị trí lý tưởng để lắp nó.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Zava Funiture.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.