Sở hữu một nhà bếp có diện tích eo hẹp khiến bạn lúng túng mỗi khi đưa ra quyết định lựa chọn nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Nhưng bằng ý tưởng sắp xếp tủ bếp gỗ căm xe dưới đây, dù diện tích có là 15m2 hay 50m2 hạn đi chăng nữa, phòng bếp vẫn đẹp xuất sắc.
Một phòng bếp đẹp không có nghĩa là nó cần phải có không gian lớn với sự xuất hiện của chiếc tủ bếp làm bằng gỗ căm xe đồ sộ, bởi chúng dư sức hút hồn mọi ánh nhìn nhờ sự gọn gàng, thanh lịch. Tủ bếp gỗ căm xe nhỏ dành cho những ai sở hữu nhà bếp hạn hẹp, giúp bạn thấy thoải mái mỗi khi nấu nướng mà không bị gò bó bởi không gian.

Ý tưởng sắp xếp tủ bếp cho nhà nhỏ gọn, ngăn nắp

1. Vị trí đồ đạc trong bếp

Kết quả hình ảnh cho tu bep go cam xe zava
Nhà nhỏ hẹp sẽ đi kèm với một căn bếp bừa bộn nếu bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm nội thất, bài trí chúng một cách gọn gàng và khoa học. Vị trí của đồ đạc trong bếp gỗ căm xe là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Hơn nữa, việc sắp xếp theo khu tam giác hữu dụng cũng rất quan trọng bởi có 3 thiết bị quan trọng : bếp nấu, tủ lạnh, chậu rửa, khi chúng được bố trí hợp lý sẽ giúp tối ưu hóa các bước di chuyển trong bếp cũng như thời gian nấu nướng.

2. Bớt đi một vài cánh cửa tủ

Thay vì phải dùng những chiếc kệ hay bếp căm xe nhỏ kín hoàn toàn thì bạn có thể bỏ bớt đi một vài cánh tủ dưới. Việc này sẽ giúp bạn lưu trữ và tìm kiếm đồ đạc dễ dàng, hơn nữa còn tạo cảm giác mở rộng không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân loại và đựng đồ vào những chiếc giỏ mây để tạo điểm nhấn cho bếp thêm xinh xắn và mang đến cảm giác nhẹ nhàng.
Kết quả hình ảnh cho tu bep cam xe zava
Ngoài 2 ý tưởng trên thì còn có những ý tưởng khác như bố trí ngăn kéo, kệ tủ hoặc đan xen phối màu sắc, ánh sáng trong gian bếp, hay tận dụng trần bếp,…Đây cũng là những ý tưởng tuyệt vời để biến gian bếp thành nơi lý tưởng.
Kết quả hình ảnh cho tu bep go cam xe zava
Một căn bếp có diện tích nhỏ chẳng còn là vấn đề khi bạn biết cách khéo léo hô biến nó thành một nơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nấu nướng và tạo giá trị thẩm mỹ. Để từ đó, mỗi lần vào bếp, người nội trợ sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có động lực chế biến nên những món ăn ngon hấp dẫn.
Những ý tưởng sẽ trở thành hiện thực khi bạn gặp được nhà cung cấp thi công tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp. Và Zava Funiture-  chắc chắn sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.