Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế tủ bếp gỗ căm xe tại thành phố chính là tiết kiệm diện tích, tối ưu được tất cả khoảng không gian, đảm bảo đầy đủ chức năng cần thiết và không thể thiếu đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Zava Funiture xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý nhỏ khi thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp

Hình ảnh có liên quan
Khác với các mặt hàng khác có tính rập khuôn và sản xuất theo dây chuyền, tủ bếp gia đình lại là sự sáng tạo của những người thiết kế và không theo một khuôn mẫu nhất định. Điều quan trọng nhất là xác định được không gian, sau đó lựa chọn kiểu dáng bếp phù hợp. Tủ bếp gỗ căm xe có các kiểu dáng cơ bản như tủ chữ I, chữ L, chữ U, chữ G. Nếu như tủ bếp chữ I và chữ L phù hợp với không gian bếp hẹp, có diện tích nhỏ thì bếp chữ U và chữ G lại là lựa chọn lý tưởng cho những không gian bếp rộng.
Lưu ý đến những tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng, bạn cần biết đến những tiêu chuẩn khi thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe. Nếu thiết kế bị sai từ đầu sẽ dẫn đến khó khăn trong việc sửa chữa và tất nhiên là việc sửa chữa sẽ khá tốn kém. Bên cạnh đó, kích thước của tủ bếp cần phải phù hợp với kích thước chung của phòng bếp. Nếu tủ bếp quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian, gây cảm giác bí bách, chật chội; nếu tủ bếp quá nhỏ sẽ khiến không gian trống trải.
Thực tế sẽ có một số tiêu chuẩn nhất định khi thiết kế tủ bếp gỗ căm xe nhưng tiêu chuẩn có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Lựa chọn chất liệu

Hình ảnh có liên quan
Một yếu tố không kém phần quan trọng là lựa chọn được chất liệu gỗ căm xe sao cho phù hợp. Trên thị trường có 3 phân nhóm gỗ căm xe, một là gỗ căm xe Myanma, hai là gỗ căm xe Việt Nam, Campuchia, ba là gỗ căm xe Nam Phi. Mỗi loại sẽ mang ưu nhược điểm và có giá thành khác nhau, bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Nhưng tốt hơn hết, để đảm bảo chất lượng tủ bếp cùng độ bền lâu dài, bạn nên chọn gỗ căm xe Myanma.

Bố trí các thiết bị ở vị trí thích hợp

Kết quả hình ảnh cho tu bep cam xe zava
Thêm một lưu ý nữa là việc bố trí các thiết bị cần hợp lý để khi sử dụng sẽ tiện lợi hơn lại đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp trong phòng bếp. Một trong những nguyên tắc quan trọng hàng đầu là sắp xếp 5 khu vực của tủ bếp theo chiều thuận:khu chứa thực phẩm, khu chứa dụng cụ nấu, bát dĩa, khu rửa, khu sơ chế, khu nấu.
Trên đây là những lưu ý mà bạn nên nắm rõ khi thiết kế, thi công tủ bếp cho gia đình. Hiển nhiên chúng chưa phải là tất cả vì mỗi gia đình sẽ có yêu cầu khác nhau và không gian bếp không giống nhau. Chắc chắn, bạn phải cần đến đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp.
Và Zava Funiture là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn và những ai đang có nhu cầu này.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.