Tủ bếp gỗ căm xe được xem là mẫu tủ bếp ưa chuộng của các gia đình Việt Nam. Không chỉ mang màu sắc đẹp tự nhiên, độ bền lý tưởng mà loại tủ bếp này còn tạo cảm giác sang trọng nhưng gần gũi, ấm áp. Mặc dù yêu thích là vậy nhưng đa số khách hàng vẫn chưa có hiểu biết sâu về các loại gỗ và tủ bếp. Lợi dụng điều này, một số nhà sản xuất đã bán tủ bếp gỗ căm xe pha tạp, không đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu điều này, hôm nay Zava Funiture sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tủ bếp gỗ căm xe.

Đặc điểm tủ bếp làm từ gỗ căm xe chính hãng

gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, thi công tủ bếp, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ zava
Gỗ căm xe cho lõi gỗ có màu đỏ sậm, giác gỗ màu trắng ngà, thớ gỗ mịn màng, chất gỗ chắc chắn. Trong bảng phân loại gỗ, gỗ căm xe xếp thứ hai và được ví như là gỗ lim- một loại gỗ quý ở miền Bắc.  Khi đã được tẩm sấy kĩ càng, gỗ căm xe sẽ chuyển sang màu nâu cánh gián cực đẹp mắt.
Tuy nhiên, khi trở thành sản phẩm nội thất hoàn chỉnh, bạn sẽ rất khó mà phân biệt được đâu là gỗ căm xe thật, đâu là gỗ giả. Kinh nghiệm là bạn nên yêu cầu cho xem gỗ mộc trước khi phun sơn để tránh bị lừa.

So sánh tủ bếp gỗ căm xe thật và tủ bếp gỗ căm xe giả

1. Tủ bếp gỗ căm xe giả

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy tủ bếp căm xe giả bị cong vênh các mối ghép, hở mối đinh và có thể đổi màu sắc, phai màu, dần bị mục nát bên trong. Với môi trường nhà bếp luôn ẩm ướt, tủ bếp làm từ gỗ giả sẽ càng nhanh bị hư hại hơn.

2. Tủ bếp gỗ căm xe thật

Bếp gỗ căm xe được làm từ 100% gỗ căm xe không pha tạp các loại gỗ khác sẽ có độ bền cực tốt, trải qua thời gian dài sử dụng, tủ bếp vẫn nguyên vẹn không gặp các vấn đề cong vênh hay hở mối. Tủ bếp chất lượng thường được sản xuất kĩ lưỡng với quy trình nghiêm ngặt, tẩm sấy kĩ càng.

Giá tủ bếp gỗ căm xe

Có không ít địa chỉ rao bán tủ bếp căm xe với gía rất rẻ, cụ thể là chỉ hơn 2 triệu một mét dài cả tủ trên và tủ dưới. Nhưng thực tế, tủ gỗ căm xe không thể có giá ấy vì gỗ nguyên khối đã có giá khá chát rồi. Dễ thấy rằn tủ bếp loại này chỉ có phần cánh gỗ là căm xe còn các phần khác là gỗ khác. Đã có khá nhiều trường hợp bị lừa do mua tủ bếp giá rẻ.
Hình ảnh có liên quan
Nhưng thực tế với gỗ tự nhiên không hề có giá ấy, bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi quyết định mua tủ với mức giá “hời” này. Có thể tủ bếp này chỉ có phần cánh gỗ là xoan đào, còn phần thùng là gỗ tạp, gỗ thông, thậm chí là tất cả là gỗ keo sơn lên. Đã có không ít trường hợp bị lừa do mua các loại tủ bếp giá quá rẻ.
Nếu bạn muốn mua tủ bếp căm xe đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp, Zava Funiture là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.
Liên hệ:

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.