Giá trị và thương hiệu của phòng bếp đẹp không nằm ở sự phô trương những món đồ nội thất đắt tiền mà thuộc về sự phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của gia đình nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp, cá tính riêng. Có một xu hướng chưa bao giờ lỗi thời là thiết kế phòng bếp đơn giản mà tinh tế. Cùng Zava Funiture khám phá thiết kế này với món đồ nội thất chính là mẫu tủ bếp gỗ căm xe.

Những nguyên tắc cơ bản trong phong cách thiết kế tối giản và tinh tế

1. Chắt lọc trong từng thiết kế nội thất

Sử dụng nội thất phòng bếp theo nguyên tắc chắt lọc vừa tiết kiệm chi phí, lại giúp người nội trợ có thể di chuyển dễ dàng hơn. Nhưng không có nghĩa là chúng sẽ không đáp ứng đầy đủ chức năng như những món đồ khác. Chẳng hạn, chiếc tủ bếp làm bằng gỗ căm xe với kiểu dáng nhỏ cũng sẽ vẫn khiến bạn hài lòng với công dụng của nó.
Hình ảnh có liên quan
Mỗi gia chủ cần đem đến trật tự cho không gian phòng bếp bằng cách sắp xếp và chọn lọc các đồ nội thất thực sự cần thiết. Dĩ nhiên nó phải đảm bảo theo đúng chuẩn trong phong cách thiết kế.
Sự tối giản sẽ không khiến cho mọi sinh hoạt của con người trở nên khó khăn và bất tiện. Thay vào đó, tối giản chắt lọc nội thất phòng bếp phải dựa trên cơ sở đáp ứng sự tiện nghi và nhu cầu của người dùng. Việc bỏ đi những đồ nội thất không cần thiết sẽ giúp cho không gian sinh hoạt thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

2. Tối giản ngay với gam màu sắc trang trí

Một không gian phòng bếp nhiều màu sắc sẽ gây nên tình trạng rối mắt và khiến tinh thần con người như bị đè nén. Do vậy, khi trang trí phòng bếp theo phong cách tối giản, các gam màu phải được cân nhắc trong quá trình sử dụng. Màu sắc đơn giản nhưng cũng đủ để làm nổi bật vẻ đẹp của các món đồ nội thất. 
tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ nhân tạo, thi công tủ bếp, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp laminate mới nhất, thi công tủ bếp, thi công nhanh tủ bếp chất lượng cao
Đặc biệt, với vai trò là trung tâm, tủ bếp gỗ căm xe mang màu sắc gỗ đã toát lên vẻ đẹp cuốn hút, làm cho ai ai cũng mê đắm. Dù công nghệ hiện đại đã cho phép sơn nhiều màu nhưng màu gỗ căm xe tự nhiên vẫn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Vì thế, khi thi công tủ bếp gỗ căm xe, các nhà sản xuất đều giữ nguyên màu gỗ của nó. Nếu kết hợp giữa màu của tủ bếp với các vật dụng khác sẽ tạo nên sự đồng bộ, thống nhất cho không gian.
Bất cứ phòng bếp nào thiết kế theo phong cách tối giản cũng sẽ toát lên chất hiện đại, trẻ trung mà không làm lu mờ đi sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Và phía sau sự tối giản ấy là vẻ đẹp thần thái của chính cái tôi chủ nhân căn bếp.
Trên đây là những tư vấn của chúng tôi và lựa chọn theo phong cách nào là tùy thuộc ở quyết định của bạn. Hãy liên hệ Zava Funiture để được tư vấn thêm.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.