So với thời điểm của những năm trước thì hiện tại, phòng bếp được gia chủ quan tâm hơn rất nhiều, thậm chí còn vượt xa cả phòng khách hay phòng ngủ. Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm khi thiết kế phòng bếp chính là lựa chọn kiểu dáng tủ bếp. Nếu như tủ bếp chữ L dành cho không gian nhỏ, bếp chữ U cho không gian rộng thì bếp chữ G lại phù hợp với cả hai. Vậy những mẫu tủ bếp căm xe chữ G nên được bố trí như thế nào?

Tủ bếp căm xe hình chữ G có thiết kế thế nào?

Kết quả hình ảnh cho tủ bếp tủ bếp chữ G dedefan.com
Bếp gỗ căm xe hình chữ G thích hợp cho việc tối ưu diện tích phòng bếp, từ phòng có diện tích nhỏ hẹp đến phòng có diện tích rộng rãi. Đây được xem là một biến thể của tủ bếp chữ U. Tuy nó phù hợp với nhiều không gian nhưng không phải vì vậy mà có thể sắp xếp tủ bếp một cách tùy ý, phải đảm bảo các khu vực được phân chia rõ ràng.

Tủ bếp gỗ căm xe chữ G nên được bố trí như thế nào?

Tùy thuộc vào diện tích, không gian cùng kiến trúc căn bếp mà bạn sẽ có cách thiết kế bếp gỗ căm xe chữ G khác nhau.
Hình ảnh có liên quan
Mỗi cạnh  của tủ bếp chữ G đều có sự phân chia khu vực rõ ràng mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi. Chúng phải đáp ứng đủ 4 yêu cầu: khu vực sơ chế, khu nấu nướng, khu bảo quản, khu bàn ăn hoặc quầy bar. So với các loại bếp chữ L, chữ U thì bếp chữ G có nhiều góc nhất.
Các tủ bếp được bố trí ở phía dưới bàn bếp và được gắn lên tường khiến không gian trông thoáng đãng, rộng rãi và gọn gàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp chữ G

Mang đến không gian thoáng đãng: Bếp căm xe chữ G tạo không gian đẹp, thông thoáng và thuận tiện khi đi lại, di chuyển hay nấu ăn.
Tối đa diện tích lưu trữ: Thiết kế hình chữ G bao gồm cả tủ bếp trên, bếp dưới sẽ làm tăng diện tích lưu trữ đồ. Điều này giúp cho phòng bếp luôn gọn gàng và ngăn nắp.
Khả năng phân chia khu vực tốt: Một trong những lợi thế của mẫu tủ bếp này chính là khả năng phân chia khu vực. Thiết kế 4 cạnh tạo nên các khu riêng biệt, khiến việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn. 
Kiểu dáng đa dạng: Gia chủ có thể lựa chọn phong cách thiết kế theo ý mình mà không bị bó buộc, tất nhiên bạn vẫn cần tham khảo ý kiến của đơn vị thiết kế và thi công bếp gỗ căm xe chuyên nghiệp.
Phù hợp với nhiều không gian: Ưu thế lớn nhất của loại tủ bếp này vẫn là phù hợp với nhiều không gian, nhất là nhà bếp có diện tích trung bình và lớn.
Tủ bếp căm xe chữ G dần nhận được cảm tình từ người dùng, thay cho cái nhìn lạ lẫm và không dám lựa chọn. Hãy thử làm mới phòng bếp nhà bạn, khoác lên nó chiếc áo mới lộng lẫy với tủ bếp chữ G xem sao.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.