Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà bếp. Thiết kế tủ bếp gỗ căm xe bao gồm các công việc từ việc quyết định vị trí bố trí tủ, lựa chọn vật liệu cho đến việc bố trí thiết bị bếp sao cho thuận tiện nhất. Dưới đây là những thông tin cụ thể mà bạn nên biết.

Vị trí của tủ

Có khá nhiều vấn đề cần xem xét khi lên kế hoạch cho tủ bếp gỗ căm xe nhà bạn. Đầu tiên chính là quyết định vị trí của tủ. 
Vị trí sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định đi theo xu hướng thiết kế nội thất như thế nào, cổ điển hay hiện đại.Nếu bạn mê mẩn những họa tiết tinh xảo, phong cách cổ kính và bạn đang có một không gian rộng thì phong cách cổ điển là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đối với những gia chủ yêu thích sự đơn giản, ít chi tiết và có một gian bếp khiêm tốn về diện tích thì phong cách hiện đại sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Vật liệu sử dụng

Vấn đề cần đề cập thứ hai là hãy xem xét vật liệu mà bạn sử dụng trong thi công tủ bếp. Gỗ căm xe là một lựa chọn phổ biến trong dòng gỗ tự nhiên. Với những đặc điểm nổi bật, màu sắc cuốn hút cùng giá trị đã được khẳng định từ lâu, tủ bếp gỗ căm xe được cả người dùng và chuyên gia đánh giá rất cao.
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Lựa chọn chất liệu gỗ căm xe, bạn có thể chọn gỗ Myanma, gỗ Việt Nam, Campuchia, gỗ Nam Phi,…Trong các loại gỗ này thì gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Myanma tốt nhất và có giá đắt nhất.

Vị trí bố trí các thiết bị bếp

Điều cuối cùng mà bạn cần quan tâm là vị trí bố trí các thiết bị bếp. Các thiết bị cần được bố trí làm sao người dùng cảm thấy thuận tiện nhất khi sử dụng và có thể tận dụng hết công năng. Để đạt được mục đích này, bạn cần tìm hiểu về công năng cũng như kích thước các thiết bị mà bạn muốn trang bị cho phòng bếp để thiết kế ngăn kéo của các loại kệ, tủ đựng phù hợp.
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Hoàn thành ba việc trên là bạn đã phác thảo xong thiết kế tủ bếp gỗ căm xe cho phòng bếp của mình. Tất nhiên đây mới chỉ là phác thảo, để áp dụng vào thực tế nó còn cả một chặng đường dài. Bởi thiết kế tủ bếp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với những người không chuyên. Bạn phải cần đến đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo chiếc tủ bếp vừa đẹp, tiện nghi lại phù hợp với ngân sách gia đình.
Và Zava Funiture là đơn vị sẽ giúp bạn làm điều này một cách tốt nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.