Chào bạn!
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp, đặc biệt là tủ bếp gỗ óc chó. Nhưng câu hỏi mọi người thường đặt ra là đơn vị thi công tủ bếp gỗ óc chó ở đâu uy tín nhất, chất lượng nhất?
thi công tủ bếp gỗ óc chó, zava furniture


Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp
Trước khi vào vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu thêm về đặc điểm của gỗ óc chó!
Gỗ óc chó có chất lượng tốt nhất có nguồn gốc tại Bắc Mỹ, là loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến màu socola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không có bất cứ loại gỗ nào có được.

thi công tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ cao cấp

Màu sắc tự nhiên của gỗ óc chó luôn là gam màu được người dùng trên thế giới ưa thích nhất.
Tại Việt Nam,  gỗ óc chó xuất hiện lần đầu tiên trong giai đoạn những năm 2007 – 2008 thông qua các sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu nội thất rời như bàn ghế hay giường ngủ, tủ kệ…từ nước ngoài nhập về. Nhưng thực sự thì những đồ nội thất từ loại vật liệu này không được sự quan tâm bởi nhiều lý do khách quan, giá thành phẩm quá cao so với thu nhập của người Việt Nam chúng ta làm cho các dòng sản phẩm nội thất này rất kén chọn. Tuy vậy, những năm gần đây khi khách hàng biết đến nhiều hơn, xu thế sử dụng nội thất đóng từ gỗ óc chó trong việc sản xuất nội thất theo dạng đặt đóng theo kích thước thực tế (cho công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự hay văn phòng) tăng cao, vì khả năng thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam, gỗ bền, sang trọng và đẳng cấp.

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tại ZAVA có uy tín, chất lượng nhất?
-          Thứ nhất, Công ty Đức Tiến Corp đã hình thành rất lâu trên 20 năm. Bắt đầu từ một cơ sở sản xuất đồ gỗ trong những năm 1990-1996 và phát triển cho đến khi chúng tôi thành lập công ty chuyên sản xuất và thi công các mặt hàng tủ bếp và cửa gỗ cao cấp.
-          Thứ hai, cùng với quá trình hình thành của công ty, chúng tôi cũng đã xây dựng một đội thợ chính chuyên nghiệp và ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm làm nòng cốt kết hợp với đội ngũ trẻ sáng tạo, năng động.

Tủ bếp gỗ óc chó đươc thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao
-          Thứ ba, đơn vị thi công tủ bếp gỗ óc chó tại ZAVA luôn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào tủ bếp kết hợp với tay nghề cao, chúng tôi khẳng định chất lượng của chúng tôi là tốt nhất.

Tủ bếp được ứng dụng bởi các kỹ thuật hiện đại nhất luôn nhận được sự ưa thích của khách hàng
-          Thứ tư, cùng với đơn vị thi công là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những mẫu tủ bếp đẹp nhất, hiện đại nhất, công năng sử dụng tốt nhất, vật liệu chính hãng tốt nhất, chúng tôi đã và đang làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế mẫu tủ bếp gỗ cao cấp miễn phí phù hợp với mục đích cũng như không gian phòng bếp của gia đình bạn!
TEL: 02866 831 049 


HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức


thi công tủ bếp gỗ óc chó ở tp.hcm, zava furniture, tủ bếp sang trọng

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.