Cửa gỗ óc chó là dòng cửa gỗ hạng sang, là niềm ao ước của nhiều gia chủ. Tại quận Tân Bình, sự xuất hiện của dòng cửa gỗ này ngày một phổ biến, không còn là món nội thất mới lạ ở những căn hộ, nhà liền kề và biệt thự cao cấp.
Nhận thấy nhu cầu sử dụng cửa gỗ óc chó ngày 1 nhiều, nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng nhanh chóng, Zava cho ra đời dịch vụ thiết kế, thi công cửa gỗ óc chó tại Tân Bình, phục vụ 24/7, chuyên nghiệp và uy tín.

Zava- thương hiệu tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên đáng chọn lựa

Đã có rất nhiều khách hàng tại Tân Bình chọn Zava là nơi trao gửi niềm tin và chúng tôi tin rằng mọi chọn lựa đều có nguyên do.
Zava là đơn vị thiết kế thi công cửa gỗ óc chó tại tphcm lâu năm và giàu kinh nghiệm. Mỗi năm trôi đi, chúng tôi hoàn thành hàng trăm công trình nội thất, làm đẹp cho nhà, làm đẹp cho người.
Cửa gỗ óc chó là sản phẩm được nhiều người ủng hộ tại showroom. Cửa gỗ óc chó Zava là dòng cửa gỗ cao cấp, hội tụ nhiều ưu điểm. Đẹp, bền, tinh tế, …sẽ chẳng ai có thể thôi thổn thức trước 1 sản phẩm tuyệt vời như thế.
Điểm đặc biệt của  cửa gỗ óc chó Zava nằm ở sự đẳng cấp. Gỗ óc chó là thức gỗ xa xỉ, đắt đỏ và những người thu nhập cao mới đủ khả năng chi trả. Sở hữu 1 món nội thất làm từ thức gỗ này là gia chủ đang khẳng định chắc chắn sự sang giàu của mình.
Gỗ óc chó cũng dễ chế tác, nhờ tính chất này mà các tay thợ của Zava có thể tạo ra nhiều hình dáng cửa khác nhau. Cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh với những khắc tạc rồng phượng, hoa lá…ai nhìn vào cũng đủ say đắm.


Màu gỗ óc chó trầm lắng nhưng đầy quyền quý. Màu gỗ ấy, khi kết hợp với 1 bức tường trắng toát, bạn sẽ có trong tay 1 kiệt tác nghệ thuật.
Nói về chất lượng, thật khó có dòng cửa gỗ tự nhiên nào sánh kịp. Cửa gỗ óc chó tuổi thọ cao. Bảo quản đúng cách, bạn sẽ có người bạn đồng hành hàng trăm năm tuổi.
Bạn đang phân vân về giá cả? Tiền nào thì của nấy, câu nói xưa muôn đời nay vẫn đúng. Bạn bỏ ra 1 số tiền không nhỏ, bạn nhận lại những giá trị lớn lao.
Một món nội thất quá tuyệt vời và chúng tôi tin bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận để rút hầu bao? Đã đến lúc bạn khẳng định đẳng cấp của mình bằng món nội thất sáng giá. Zava tin đó là quyết định của những người thông thái.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.