Gỗ óc chó (tiếng Anh là gỗ Walnut) sản phẩm tạo nên cơn sốt trong những năm gần đây, chủ yếu được nhập khẩu nhiều từ khu vực Bắc Mỹ về thị trường Việt Nam. Ngay từ khi mới xuất hiện, gỗ óc chó đã gây được nhiều sự chú ý của người dùng đồ gỗ bởi vân gỗ khá đẹp có khi gợn sóng, có khi thẳng, có khi lại cuộn xoáy đẹp mắt.


Theo bạn, điều gì tạo nên sự ấn tượng?

Ấn tượng đầu tiên đối với bất kì ai  khi đến một căn nhà đều phải nước qua là cách cửa chính. Như câu nói:” ăn cho mình, mặt cho người” là rất đúng từ xưa nay, cũng như vậy để tạo ấn tượng cho mọi người khi bước vào căn nhà của bạn thì việc khoát lên những cánh cửa đẹp, bền, sang trọng  là điều đầu tiên bạn nên làm.

Giữa một loạt các chủng loại cửa phong phú về chất liệu, đa dạng về kiểu dáng, bạn phải đưa ra một quyết định quả thực rất khó khăn. Đầu tiên, cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp  là lựa chọn phù hợp hay cửa nhôm? Đồ gỗ hầu hết là lựa chọn của mọi người vì vẻ đẹp và độ bền theo thời gian của nó và đó quả thực cũng là lựa chọn tốt nhất cho một căn nhà. Tiếp theo vậy đó sẽ là loại gỗ nào? Một gợi ý mà có lẽ bạn sẽ quan tâm, đó chính là gỗ óc chó.

Cửa gỗ óc chó mang đến sự sang trọng đến bất ngờ

Những năm gần đây, gu thẫm mỹ của người Việt Nam ngày càng khá cao, người ta quan tâm chủ yếu đến chất lượng, mẫu mã, thiết kế đẹp, sang trọng dù cho giá thành có hơi cao. Với những thiết kế đẹp cũng với sự hòa nhập văn hóa phương Tây thì gỗ óc chó dần dần được ưa chuộng và được đại số đông các gia đình có điều kiện ưa dùng nhằm tôn thêm giá trị cũng như đẳng cấp của 1 ngôi nhà. Một số mẫu của đẹp của chúng tôi:

Cửa gỗ óc chó 1 cánh


Cửa gỗ óc chó 2 cánh
Cửa gỗ óc chó 4 cánh


Ngoài ra các ứng dụng của gỗ óc chó vào không gian nội thất rất đa dạng. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới không gian phòng bếp hay bất kì một không gian sang trọng nào đều có thể sử dụng dòng vật liệu gỗ cao cấp này. Màu sắc tự thân của gỗ luôn là gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tại Việt nam. Nhất là các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…
Để có những tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn mẫu  thiết kế ưng ý cũng như tự  thiết kế cửa cho tổ ấm của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ.
TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.