Thiết kế bếp gỗ căm xe chữ I và chữ L luôn là lựa chọn hàng đầu cho những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp căn hộ chung cư, nhà phố. Điểm chung của hai loại tủ bếp này là thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc nhã nhặn. Dĩ nhiên mỗi loại bếp sẽ phù hợp với một không gian nhất định. Bài viết này, Zava Funiture so sánh hai tủ bếp này để bạn có cái nhìn tổng thể và đưa ra lựa chọn phù hợp.
Những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, đơn giản chắc chắc sẽ mê mệt trước các mẫu tủ bếpcăm xe chữ I. Dạng tủ bếp này chỉ có một bếp duy nhất, gồm bàn, tủ và nội thất được bố trí thẳng hàng với nhau. Ưu điểm nổi bật của nó là khiến không gian chật hẹp trở nên rộng rãi, giúp giải phóng diện tích sàn một cách hiệu quả.
Kiểu tủ bếp này phù hợp với những gian bếp dài hay những căn hộ có thiết kế phòng khách, phòng bếp cùng chung một không gian. Nếu bạn lắp thêm kệ lưu trữ phía trên cũng không tạo cảm giác nặng nề bởi mẫu bếp căm xe này khá nhẹ nhàng. Hoặc một chiếc bàn ăn được kê song song với bàn bếp cũng sẽ giúp không gian trông riêng tư hơn hẳn.
So với dạng bố trí bếp chữ L thì bếp hình chữ I không hiệu quả và linh hoạt bằng nhưng thiết kế tủ bếp đơn cùng khu lưu trữ trong tầm tay sẽ giúp người nội trợ thao tác nấu nướng nhanh chóng.
Với tính ứng dụng cao, tủ bếp làm bằng gỗ căm xe hình chữ L rất được ưa chuộng tại nước ta. Ưu điểm của kiểu bếp này là khu bếp và khu bồn rửa có thể nằm trên hai nhánh chữ L, điều này rất phù hợp với phong thủy. Và nhờ vậy mà không gian nấu nướng cũng trở nên rộng rãi và dễ chịu hơn.
Dễ nhận thấy đặc trưng ở thiết kế bếp chữ L là việc nó cho phép tận dụng  tốt các góc bếp để sử dụng vào công việc nấu nướng mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực bếp xung quanh. Bếp chữ L giúp người nội trợ có thể thoải mái di chuyển từ khu vực bếp này sang khu vực khác mà không bị vướng giao thông đi lại.
Kết quả hình ảnh cho tu bep go cam xe zava

Ngoài khu nấu nướng và chuẩn bị đồ, tủ bếp chữ L còn có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi gia đình có thể yêu cầu thi công bếp gỗ chữ L phù hợp.
Với những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã nắm rõ đặc điểm cơ bản của hai mẫu tủ bếp đình đám nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ lựa chọn kiểu tủ bếp nào? Nếu bạn đang còn phân vân thì hãy để Zava Funiture tư vấn giúp bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.