Khi lựa chọn tủ bếp cho gia đình, bên cạnh những vấn đề về giá cả, mẫu mã hay các thông số kĩ thuật thì vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng được ưu tiên hàng đầu. Làm thế nào để chọn được những loại tủ bếp gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người dùng chính là mối quan tâm chung của đại đa số người dùng. Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm tủ bếp, trong đó có 3 loại gỗ là gỗ giáng hương, gỗ căm xe, gỗ pơ mu đáp ứng được các tiêu chuẩn trên.

Tủ bếp gỗ giáng hương

tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ sang trọng, bếp gỗ zava, thi công nội thất, thiết kế nội thất
Nhắc đến những loại nguyên liệu làm tủ bếp an toàn cho sức khỏe chắc chắn phải kể đến tủ bếp gỗ giáng hương. Đây là loại tủ bếp không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe người dùng.
Tủ bếp gỗ giáng hương là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ giáng hương. Là sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, nên tủ bếp này rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. Tủ bếp gỗ giáng hương có khả năng hấp thụ các khí độc, giữ được nhiệt độ phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi sử dụng.
Thêm một ưu điểm nữa đến từ tủ bếp gỗ giáng hương đó chính là mang đến sự ấm áp về mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ hiện đại, tủ bếp gỗ
Gỗ căm xe là loại gỗ quý, được ví như là gỗ lim miền Bắc. Đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ căm xe chính không phải độ bền, màu sắc,…mà ở hương thơm tự nhiên của nó. Với mùi hương này, tủ bếp căm xe hoàn toàn phù hợp với không gian phong thủy của phòng bếp Á Đông. Đây là loại tủ bếp rất có lợi cho sức khỏe và là sự lựa chọn thông minh của những nhà tiêu dùng thông thái.
Mùi thơm đặc trưng của bếp gỗ căm xe không hề làm át đi mùi vị của thức ăn mà ngược lại sẽ mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho người nội trợ mỗi khi nấu nướng.

Tủ bếp gỗ pơ mu


Ngoài tủ bếp căm xe và tủ bếp gỗ giáng hương thì tủ bếp gỗ pơ mu cũng là lựa chọn tốt cho không gian bếp khi bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe.
Pơ mu là loại gỗ có vân to, đẹp, màu sáng trắng hoặc màu vàng. Loại gỗ được đánh giá rất cao với mùi thơm đặc trưng giúp tránh được muỗi, côn trùng và mối mọt tấn công.
Tủ bếp vốn là linh hồn của một căn bếp, là nguồn sống cho cả gia đình bạn. Bởi vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ bếp phù hợp nhất. Để được thi công tủ bếp đẹp, ấn tượng, đừng quên liên hệ với Zava Funiture.
Thông tin liên hệ:
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.