Tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng bếp, nó không chỉ mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp khác nhau như:  tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp inox, tủ bếp nhựa …Trong đó, tủ bếp gỗ tự nhiên mà đại diện là bếp gỗ căm xe được rất đông người dùng yêu thích lựa chọn. Và để chọn được mẫu tủ bếp gỗ căm xe bền đẹp, phù hợp nhu cầu và đồng bộ với không gian phòng bếp, có 5 tiêu chí  mà bạn cần quan tâm.

Kích thước tủ bếp


Khi thi công tủ bếp căm xe, bạn cần lưu ý đến không gian và diện tích phòng bếp để chọn tủ bếp phù hợp và thoải mái khi nấu nướng, đặc biệt các góc chết nên được tận dụng tối đa.
Với chiều cao của người Việt Nam, kích thước của tủ bếp dưới phù hợp với độ cao từ 80-90 cm, sâu từ 45-50cm. Còn tủ bếp trên có độ cao từ 45 – 75cm, độ sâu từ 30 -35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas hoặc máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực chậu rửa cùng khu vực khác từ 40 – 60 cm. Nhìn chung, tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m và tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m.

Màu sắc của tủ bếp


Có 2 xu hướng chính trong việc lựa chọn màu sắc của tủ bếp đó là cùng tông màu hoặc tương phản. Đối với tủ bếp gỗ căm xe, bản thân màu gỗ tự nhiên của nó rất đẹp nên người ta thường lấy luôn màu nguyên bản và sơn PU lên đó. Màu sắc này rất dễ để kết hợp với các món đồ nội thất khác nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Phong cách và kiểu dáng tủ bếp

Hình ảnh có liên quan
Các hình dáng cơ bản của tủ bếp căm xe là hình chữ L, U, I, G, với những phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển và bán cổ điển. Nếu nhà bạn có phòng bếp nhỏ thì tủ bếp hình chữ L sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vì nó tận dụng tối đa không gian, tạo sự thoải mái cho người làm bếp khi di chuyển.
Chất liệu tủ bếp
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ bếp gỗ căm xe. Tuy nhiên, để chọn được chất liệu làm tủ bếp tốt, đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín.
Trên đây là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tủ bếp căm xe cho gia đình. Nếu bạn có nhu cầu thi công tủ bếp gỗ, đừng quên liên hệ với Zava Funiture.
Thông tin liên hệ:
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.