Những không gian sống nhỏ sẽ khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Nhưng đừng để nhược điểm về diện tích làm ảnh hưởng đến cách trang trí của bạn. Thay vào đó, hãy cân nhắc những ý tưởng thiết kế bếp gỗ căm xe dưới đây để tận dụng tối đa không gian của mình.
Có đủ điều kiện kinh tế để mua sắm tủ bếp gỗ căm xe đã khó, tìm được thiết kế phù hợp với phòng bếp của bạn còn khó hơn.  Nhà nhỏ không có nghĩa là phải rút gọn nhữn món nội thất trong nhà, đặc biệt với món nội thất quan trọng như tủ bếp thì lại càng không thể không chú trọng. Làm cách nào để cân bằng được không gian sinh hoạt trong phòng bếp? Dĩ nhiên một sản phẩm tủ bếp thông minh cho không gian nhỏ sẽ là ưu tiên hàng đầu. Thiết kế tủ bếp gỗ thông minh là gì? Là những sản phẩm mà chúng tôi sẽ đề cập ngay dưới đây.
Hình ảnh có liên quan
Bếp căm xe hình chữ I chắc chắn là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho không gian phòng bếp. Với kết cấu đơn giản và linh hoạt, mẫu tủ bếp này giúp không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn mà người làm bếp cũng dễ dàng nấu nướng hơn.
Kiểu bếp gỗ căm xe truyền thống này cũng là gợi ý hợp lý cho phòng bếp nhỏ. Nếu phòng bếp nhà bạn chỉ trống hai trên ba mặt tường thì bố trí bếp chữ L cho phép bạn tận dụng toàn bộ mặt trên tường để lắp đặt tủ bếp tiện dụng nhất.
Hình ảnh có liên quan
Tủ bếp này với kích thước nhô ra không nhiều, đủ để bạn với tay đến điểm xa nhất trong góc tủ, tiện lợi cho thói quen sinh hoạt trong phòng bếp.
Tương tự như tủ bếp chữ L, cách bố trí tủ bếp làm bằng gỗ căm xe chữ U cho bạn phần không gian ở giữa phòng rộng đủ để bạn đặt bàn ăn và diễn ra các hoạt động khác.
Hình ảnh có liên quan
Những thiết kế tủ bếp trên không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho căn phòng. Không gian bếp nhỏ sẽ chẳng còn là vấn đề nếu bạn biết cách lựa chọn nội thất và bố trí hợp lý.
Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tủ bếp. Hãy liên hệ với Zava Funiture để có được thiết kế ưng ý, giá thành ưu đãi nhất.
Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững chắc, Zava Funiture sẽ khiến bạn hài lòng nhất về sản phẩm. Dù bạn là một khách hàng khó tính, cũng phải thán phục trước vẻ đẹp, chất lượng của tủ bếp gỗ căm xe.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.