Gỗ căm xe và gỗ tần bì đều là gỗ nhập khẩu quý, được sử dụng nhiều trong làm tủ bếp.  Đặt lên bàn cân, mỗi dòng gỗ mang những ưu nhược khác nhau, tuy nhiên, khi đóng tủ bếp, nên dùng gỗ căm xe hay dùng gỗ tần bì thì nhiều người vẫn còn so đo tính toán.
Nhằm gỡ bỏ phần nào nỗi niềm của khách hàng, bài viết hôm nay Zava xin được chia sẻ 1 vài thông tin về 2 mẫu tủ bếp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay, từ đó, các bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Đặc điểm tủ bếp gỗ căm xe

 Là dòng gỗ quý, thật không quá bất ngờ khi gỗ căm xe hội tụ vô số những ưu điểm vượt trội.
Với màu sậm sang trọng cùng những đường vân uốn lượn rồng phượng , gỗ căm xe mang lại nét thẩm mỹ cao. Khi được đưa vào thi công tủ bếp, sự sang trọng và quyền quý luôn được phô bày.
Kết quả hình ảnh cho Tủ bếp gỗ căm xe zava
Tủ căm xe có độ bền đáng nể, và đó là nét đặc trưng không thể thiếu cho những thức nội thất làm từ gỗ quý cao cấp. Những sản phẩm làm từ gỗ căm xe thứ thiệt có thể đạt tuổi thọ hàng trăm năm tuổi- một con số mà hầu hết người tiêu dùng đều mong đợi.
Sức chống chọi của tủ làm điêu đứng rất nhiều khách hàng. Dù bố trí ở 1 nơi nóng nực hay ẩm ướt, chúng luôn khẳng định được sự trường tồn vững chắc của mình. Không thấm nước, kháng mối mọt tốt, ch3ịu lực, chịu nhiệt vượt trội, chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn không thể hài lòng hơn nữa.

Đặc điểm tủ bếp gỗ tần bì

Nói về độ bền, gỗ tần bì xứng đáng nằm trong top những dòng tủ bếp bền chắc nhất. Gỗ tần bì được khai thác từ những khu rừng lạnh xứ Âu, khi về Việt Nam, gỗ được tẩm sấy rất kỳ công. Đưa thứ vật liệu này đóng tủ bếp, chất lượng thật khó để chê vào đâu được.
Kết quả hình ảnh cho Tủ bếp gỗ tần bì zava
Nhưng nét cuốn hút của tủ bếp gỗ tần bì không nằm gói gọn ở chất gỗ. Nhắc đến gỗ tần bì,  màu sắc và đường vân gỗ làm thổn thức bao trái tim. Gỗ tần bì có màu vàng nhạt đến trắng, tâm gỗ từ nâu xám đến nâu nhạt cùng những đường vân gỗ xoay vòng elip đồng tâm. Trong dáng vẻ ấy, khi tạo thành chiếc tủ bếp,  ai nhìn vào cũng dễ đắm say.
Hai loại gỗ, những đặc trưng riêng. Gỗ căm xe nổi bật với đường vân uốn lượn rồng phượng, gỗ tần bì quyễn rũ bởi những elip đồng tâm. Gỗ căm xe khẳng định nét sang trọng bằng màu cánh gián trầm lắng, gỗ tần bì chinh phục người nhìn bằng sắc vàng nhạt. Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, cả 2 đều cho thành phẩm là những chiếc tủ bếp tinh tế, hiện đại và đầy giá trị.
Chọn mẫu tủ bếp nào cho gia đình, quyết định nằm trong tay bạn, nhưng có 1 điều Zava muốn khẳng định, cả 2 đều là những chọn lựa đáng để rút hầu bao.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.