Là một người nội trợ, chắc hẳn sẽ có lần phân vân, băn khoăn thậm chí là lo lắng khi đứng trước những sự lựa chọn về tủ bếp gỗ căm xe cho gia đình mình. Lựa chọn tủ bếp đóng sẵn, tủ bếp điều chỉnh theo yêu cầu hay đặt riêng? Đâu mới là tủ bếp phù hợp với gian bếp nhà bạn? Hãy để Zava Funiture gợi ý cho bạn.
Kết quả hình ảnh cho TỦ BẾP GỖ CĂM XE RAVA
Tủ bếp làm từ gỗ căm xe được đóng sẵn khá phổ biến trên thị trường và được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi nó vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền bạc.Tủ bếp loại này được đóng theo kích cỡ và hình dáng chuẩn và luôn có sẵn nên bạn không cần mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi. Bên cạnh đó, vì tủ bếp đóng sẵn nên khách hàng phải tự đo đạc hoặc ước tính không gian bếp của mình cũng như diện tích phòng bếp để chọn được kích thước chuẩn nhất.
Ngoài ra, dòng tủ bếp này còn bộc lộ khá nhiều nhược điểm như sự giới hạn về kích cỡ, sự lựa chọn chủng loại gỗ, kiểu dáng sản phẩm.  Những mẫu tủ bếp căm xe đóng sẵn thường không có quá nhiều mẫu mã và màu sắc thường phổ biến. Với những ai ưa sự mới lạ, độc đáo, ghét sự trùng lặp thì đây chắc chắn không phải là lựa chọn lý tưởng.

Tủ bếp căm xe điều chỉnh theo yêu cầu

Kết quả hình ảnh cho TỦ BẾP GỖ CĂM XE RAVA
Bếp gỗ căm xe điều chỉnh theo yêu cầu là sản phẩm có sẵn mà khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi các chi tiết sao cho phù hợp với sở thích cũng như không gian bếp của mình. Đây cũng được xem là ưu điểm nổi bật của loại tủ bếp này. Nhưng loại tủ bếp này cũng tồn tại một số nhược điểm như: khiến khách hàng bỏ ra nhiều thời gian chờ đợi, khoảng 1 tháng hoặc hơn. Nếu như sự chờ đợi này không là vấn đề đối với bạn thì bạn có thể nghĩ đến sự hài lòng mà mình có được trong một thời gian sử dụng tủ bếp. Thêm vào đó, đôi khi khách hàng có thể gặp rủi ro khi cố gắng thay đổi quá nhiều cho tủ bếp bởi mỗi sự thay đổi sẽ đi kèm với thay đổi tổng thể của thiết kế.

Tủ bếp căm xe đặt riêng

Tủ bếp căm xe  đặt riêng là dòng sản phẩm được các nhà sản xuất thực hiện theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Nghĩa là bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, hình dáng, phụ kiện phù hợp nhất với kiến trúc phòng bếp và sở thích cá nhân.
Hình ảnh có liên quan
Về giá thành thì loại tủ bếp này sẽ có giá cao hơn 1 chút đồng thời mất khá nhiều thời gian trong việc chờ đợi nhận hàng. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có được mẫu tủ bếp đẹp, ưng ý, mang đậm dấu ấn riêng và chất lượng đảm bảo.
Zava Funiture vừa cung cấp đến bạn các thông tin liên quan đến 3 mẫu tủ bếp căm xe hiện có trên thị trường. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu tủ bếp tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.