Trải qua thời gian, tủ bếp căm xe vẫn luôn nhận được sự ưu ái từ phía người tiêu dùng, vẫn chứng tỏ được vị thế của nó bên cạnh các dòng tủ bếp khác đang rất hot như tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp óc chó, bếp gỗ sồi,…Có thể nói, tủ bếp gỗ căm xe không còn là vật dụng nội thất nhà bếp đơn thuần mà nó trở thành món quà quý giá, ăn sâu vào tiềm thức của người Việt.

Tủ bếp gỗ căm xe bền và đẹp

Kết quả hình ảnh cho TỦ BẾP GỖ CĂM XE RAVA
Chất liệu gỗ căm xe được sánh ngang với gỗ lim miền Bắc, điều đó chứng tỏ độ bền đáng ngưỡng mộ của nó. Sử dụng tủ bếp làm từ chất liệu này, bạn sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ, các vấn đề co ngót, cong vênh,….
Nói về vẻ đẹp, tủ bếp căm xe mang vẻ đẹp ấn tượng, khiến tất cả những ai nhìn thấy nó đều bị cuốn hút vào.Vân gỗ đẹp, màu sắc đặc trưng là những gì người ta phải nhắc đến đầu tiên khi nói về loại tủ bếp này.

Tủ bếp căm xe mang đậm giá trị văn hóa

Kết quả hình ảnh cho TỦ BẾP GỖ CĂM XE RAVA
Chất liệu gỗ căm xe có lẽ đã quá quen thuộc với người Việt. Trước khi, khi đường dây 500KV quốc gia chưa có trụ kết cấu sắt hiện đại như hiện tại thì chính những trụ gỗ căm xe bền bỉ đã dầm mưa dãi nắng đứng giữa núi rừng hàng chục năm mà chẳng hề suy chuyển.  Ngày nay, việc ứng dụng gỗ căm xe vào làm tủ bếp chính là lựa chọn tuyệt vời. Với những ai yêu dòng gỗ tự nhiên và mong muốn có bộ tủ bếp thuộc loại ăn chắc mặc bền thì tủ bếp làm từ gỗ căm xe là lựa chọn lý tưởng.
Người miền Nam thường truyền nhau, xây nhà thì phải dùng gỗ căm xe, câu nói này đã ăn sâu vào suy nghĩ của mỗi người. Cây gỗ căm xe rắn chắc đã được người dân sử dụng từ rất lâu rồi, truyền từ đời này qua đời khác. Để đến bây giờ, tủ bếp gỗ căm xe được ưa chuộng và yêu thích, có vị trí đặc biệt mà không tủ bếp nào có thể thay thế.

Tủ bếp gỗ căm xe có mức giá chấp nhận được

Hình ảnh có liên quanThêm một yếu tố nữa khiến bếp căm xe được nhiều khách hàng lựa chọn chính là mức giá phù hợp, cạnh tranh hơn so với các dòng tủ gỗ mắc tiền như gỗ gõ đỏ hay gỗ óc chó.
Giờ thì bạn đã hiểu vì sao những chiếc tủ bếp gỗ căm xe chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Nếu bạn cũng là một vị khách cầu toàn, đòi hỏi một bộ tủ bếp hoàn hảo, tại sao không thử chọn tủ bếp gỗ căm xe
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.