Thiết kế tủ bếp gỗ căm xe cho phòng bếp nhỏ sao cho không gian vừa đạt giá trị thẩm mỹ mà vẫn đầy đủ các chức năng là điều không hề dễ dàng. Nhưng bên cạnh khó khăn thì diện tích nhỏ cũng có lợi thế của nó. Hãy cùng xem giải pháp cho không gian bếp nhỏ ngay dưới đây.

Tủ bếp chữ I đơn giản mà hiện đại, đầy phong cách

Kiểu bếp này rất đơn giản, vừa tiết kiệm diện tích lại tiết kiệm được chi phí. Tủ bếp gỗ căm xe chữ I có thể phù hợp với bất kỳ căn bếp nào, nhất là nơi có diện tích eo hẹp. Gia chủ có thể thay đổi kích thước tủ bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
Với thiết kế này, chậu rửa, bếp nấu sẽ bố trí với khu sơ chế thức ăn. Thẳng lên chậu rửa có thể bố trí giá đựng bát đĩa, bên trên bếp nấu là máy hút mùi,…Còn với phần tủ bếp dưới, gia chủ có thể sắp xếp giá xoong nồi, đựng rổ giá, dao,…
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Dù đơn giản nhưng bếp gỗ chữ I vẫn tạo được các chức năng cần thiết và điều quan trọng là sẽ mang đến không gian phòng bếp ấm cúng.

Tủ bếp chữ L tận dụng góc hiệu quả

Bếp căm xe chữ L không đơn giản như tủ bếp chữ I nhưng với sản phẩm này, bạn có thể tận dụng góc bếp một cách hiệu quả nhất. Đối với bếp chữ L, chúng không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại tạo được phần góc rộng để bạn bài trí các vật dụng khác.
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Tủ bếp chữ L sẽ gúp gia chủ cải thiện được các nhược điểm trong phòng bếp và tạo không khí ấm áp cần có. Có quá nhiều ưu điểm của tủ bếp chữ L mà trong giới hạn bài viết này, chúng tôi không thể đề cập đến. Nhưng có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu tại sao mẫu tủ bếp truyền thống này lại chiếm được nhiều cảm tình của người dùng và luôn chiếm được ưu thế cao trên thị trường.
Hai mẫu tủ bếp này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bếp nhỏ. Chúng sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của bạn.
Chọn gam màu phù hợp
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của các thành viên trong nhà. Lựa chọn gam màu thông minh cho tủ bếp và tường nhà sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác hiệu quả. Bên cạnh đó, để có thể tạo hiệu ứng lung linh cho căn phòng bếp, bạn có thể bố trí thêm các loại đèn chiếu sáng.
Khó khăn khi thi công tủ bếp gỗ căm xe sẽ được giải quyết nếu bạn nắm được những giải pháp trên. Liên hệ với Zava Funiture để được tư vấn thêm.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.