Giá tủ bếp gỗ căm xe là điều khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn loại tủ bếp này.  Trước khi bắt tay vào tìm tủ bếp hay nhà sản xuất, bạn nên tham khảo cách tính giá tủ bếp căm xe để có những thông tin cơ bản nhất và tránh bị lừa.

Giá tủ bếp căm xe tính như thế nào?

1. Tính giá tủ bếp hoàn thiện

Trong khi tính gía thi công tủ bếp căm xe, người ta sẽ tính cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Có đơn vị sẽ báo gía tủ bếp trên và tủ bếp dưới giống nhau nhưng cũng có nơi lại tính gía tủ bếp dưới cao hơn tủ bếp trên. Bên cạnh đó, tùy vào kiến trúc của căn nhà bạn, nếu diện tích của tủ bếp trên và dưới quá chênh lệch nhau cũng dẫn đến cách tính khác nhau.

Nếu tính theo mét kép thì  giá tủ bếp gỗ căm xe = (chiều dài tủ bếp trên + chiều dài tủ bếp dưới)* đơn giá gỗ.
 Nếu tính theo mét đơn thì gía tủ bếp gỗ căm xe = (chiều dài tủ bếp trên* đơn gía tủ bếp trên + chiều dài tủ bếp dưới * đơn gía tủ bếp dưới).
Giá bán cho khách hàng bao gồm tiền gỗ và các phụ kiện cơ bản như: bản lề, ray trượt.

2. Tính giá phụ kiện tủ bếp

Các thương hiệu phụ kiện tủ bếp nhập khẩu từ các nước châu Âu uy tín với chất lượng và độ bền cao như Blum, Hettich…sẽ có gía cao hơn so với các phụ kiện từ Trung Quốc, Việt Nam,…
Ngoài những phụ kiện cơ bản cho tủ bếp gỗ căm xe thì các phụ kiện cao cấp khác cũng cần được lưu ý. Trong chi phí cấu thành nên tủ bếp thì phụ kiện chiếm tỷ trọng không nhỏ, nhất là đối với những mẫu tủ bếp hiện đại.3. Tính gía thiết bị tủ bếp

Một bộ tủ bếp đẹp, đầy đủ chức năng sẽ không thể thiếu các thiết bị cơ bản như bếp nấu, máy hút mùi, chậu rửa,…Đây là những thiết bị cần có ngay khi thiết kế tủ bếp để có thể lắp vừa khít về kích thước cũng như vị trí phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau mà bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn.
Một bộ tủ bếp hoàn hảo có độ bền, vẻ đẹp thôi là chưa đủ, nó còn phải tận dụng được tối đa diện tích cũng như công năng sử dụng. Chỉ cần nắm được các kiến thức cơ bản trên, bạn sẽ dự kiến được chi phí hợp lý cho từng hạng mục mà không vượt quá ngân sách cho phép.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua tủ bếp. Nếu cần tư vấn tỉ mỉ hơn, bạn có thể liên hệ với Zava Funiture. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và lắng nghe bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.