Việc tổ chức không gian sống, trong đó có nhà bếp, cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn là cả một vấn đề nan giải. Làm thế nào để bài trí, thiết kế tủ bếp căm xe trở thành một không gian nấu nướng tiện nghi, hiện đại, tạo cảm giác thoáng đãng mà vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút? Zava Funiture sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

Biết cách khai thác không gian tối đa

Kết quả hình ảnh cho tu bep go cam xe zava
Để khai thác không gian một cách hiệu quả nhất, bạn cần lên kế hoạch bố trí tủ bếp làm bằng căm xe với đầy đủ các chức năng như: khu nấu ăn, khu chuẩn bị thực phẩm, làm sạch, kết hợp đảo bếp và khu lưu trữ.

Bố trí không gian mở trong phòng bếp

Nếu bạn muốn tạo nên không gian mở, hãy bố trí khu vực bếp căm xe và bàn ăn liên thông, liền kề với nhau. Việc này sẽ tạo sự ấm cúng cho gia đình cũng như giúp gian bếp có thể chứa thêm người khi cần thiết.

Khu vực bếp nấu gọn gàng

Khu vực bếp nấu gọn gàng và hiên đại là điểm nhấn chính cũng như tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người nội trợ và các thành viên khác. Tủ bếp cần được thiết kế khoa học, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng để người dùng thao tác dễ dàng khi nấu nướng. Ngoài ra, tủ bếp cần có nhiều ngăn kéo để có thêm không gian lưu trữ.

Đảo bếp hiện đại và tiện dụng

Kết quả hình ảnh cho tu bep go cam xe zava
Đảo bếp sẽ tận dụng được góc hẹp của bếp, đồng thời có chức năng làm vách mở, khiến không gian bếp và khu bàn ăn vừa có sự liên kết lại có khoảng ngăn cách nhất định.

Khu vực bàn ăn gọn gàng, hấp dẫn

Bàn ăn không cần quá lớn nhưng cần hút mắt và tạo cảm giác thích thú,  thèm ăn cho các thành viên trong nhà. Thêm một chiếc bình hoa trên bàn cũng đủ để gia tăng vẻ đẹp cho căn phòng.

Bổ sung không gian chức năng

Bạn có thể bổ sung hệ thống tủ gần cửa ra vào để cung cấp thêm không gian lưu trữ và chuẩn bị thức ăn.
Kết quả hình ảnh cho tu bep go cam xe zava
Có được một gian bếp gọn gàng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ là điều không hề dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu bạn biết cách. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách bố trí tủ bếp gỗ tự nhiên phù hợp với gian bếp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn mua tủ bếp, hãy liên hệ với Zava Funiture. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tâm huyết gửi gắm vào trong từng sản phẩm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên chân thành, thiết thực và đặc biệt là các sản phẩm tủ bếp tốt nhất.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.