Tủ bếp gỗ căm xe vốn nổi tiếng với độ bền cao, có nhiều đặc điểm vượt trội và mang đến giá trị thẩm mỹ lớn. Dù được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, mẫu tủ bếp này vẫn thôi miên mọi ánh nhìn, tự tạo sức hút và sự nổi bật riêng. Chúng ta đã nói quá nhiều về ưu điểm của tủ bếp gỗ căm xe, nhưng ít khi đề cập đến giá thành – một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn cần bỏ ra bao nhiêu để mua được sở hữu chiếc tủ bếp đình đám này?
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Tủ bếp gỗ căm xe làm từ loại gỗ quý, thuộc nhóm II trong bảng phân loại gỗ ở Việt Nam. Nhu cầu sử dụng gỗ căm xe tương đối lớn, chúng được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, với các sản phẩm như cầu thang, tủ quần áo, giường ngủ, kệ TV và đặc biệt là tủ bếp. Giá của tủ bếp gỗ căm xe dao động từ 8.000.000 – 16.000.000 cho 1m dài tủ bếp, bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới.

Vậy giá của tủ bếp gỗ căm xe phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Nguồn gốc và chất lượng gỗ căm xe

Trên thị trường, gỗ căm xe được phân thành  3 loại:
Gỗ căm xe Myanma: Đây là loại đắt nhất, có đường kính lớn, sớ vân to. Chi phí vận chuyển và nhập khẩu cao hơn 2 loại gỗ còn lại.
Gỗ căm xe Việt Nam, Lào và Campuchia : Giá loại gỗ này nằm ở mức trung bình, đường kính gỗ trung bình, mặt gỗ có nhiều sớ vân và nhiều xoắn hơn. Hiện nay thì nguồn gỗ căm xe từ Lào hầu như không còn nên nhóm gỗ này chỉ còn gỗ trong nước và từ nước bạn Camphuchia.
Gỗ căm xe Nam Phi hoặc căm xe Indo : Loại này có gía thành rẻ  nhất, bao gồm các nhóm gỗ giả căm xe như: gỗ dái ngựa , cà chích , ken ,… Khi được màu lên, chúng khá giống với gỗ căm xe thật, dĩ nhiên chất lượng không thể bằng được.

2. Quy cách đóng tủ bếp gỗ căm xe

Nhìn chung, quy cách đóng tủ bếp căm xe chuẩn của người Việt bao gồm: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, cánh tủ bếp, thùng bếp, vách bếp, hậu bếp.
,Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ căm xe zava
Khi bạn có ý tưởng riêng hoặc yêu cầu thi công tủ bếp gỗ, ngoài quy cách trên thì giá tủ bếp sẽ thay đổi theo. Chẳng hạn, nếu bạn cần làm đảo bếp hay quầy bar thì giá thành sẽ nhỉnh hơn so với chỉ làm tủ bếp.

3. Các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm có thể là  bản lề , tay nắm,cùi chỏ hơi ,…Tùy theo giá của các loại phụ kiện này mà giá tủ bếp cũng thay đổi theo. Tại các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, họ sử dụng phụ kiện của Trung Quốc nên giá sẻ rẻ hơn. Nhưng chất lượng lại kém, phụ kiện dễ bị rỉ sét và nhanh hỏng. Các xưởng sản xuất lớn thường sử dụng phụ kiện của Đài Loan và Đức.

4. Dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn là cao cấp hay trung bình

Hình ảnh có liên quan
Dòng tủ bếp gỗ căm xe cao cấp được chia làm 2 loại là loại nhập khẩu nguyên chiếc hoặc láp ráp trong nước và loại sản xuất trong nước nhưng tại các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.
Dòng tủ bếp giá trung bình và tầm thấp cũng được chia làm hai loại: loại sản xuất đồng loạt và loại sản xuất theo yêu cầu.
Và tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách gia đình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Trên đây là giá cụ thể của tủ bếp gỗ căm xe và tiêu chí ảnh hưởng đến nó. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn tủ bếp ưng ý.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.