Là một trong những mẫu tủ bếp được tin dùng vì thế, kiểu dáng tủ bếp gỗ căm xe luôn là đề tài được quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn và của những khách hàng khác, Zava Funiture xin gửi đến bạn các thông tin quan trọng trong bài viết này. Hy vọng chúng sẽ là nền tảng để bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp cho phòng bếp của mình.
Kiểu dáng bếp căm xe phổ biến gồm: tủ bếp hình chữ U, chữ I, chữ L, chữ G, tủ bếp có bàn đảo,…Mỗi hình dáng sẽ mang đến những ưu, nhược điểm khác nhau nhưng tựu chung lại, chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của người nội trợ một cách tốt nhất và giúp họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Tủ bếp chữ U

Với thiết kế bếp gỗ căm xe hình chữ U, bạn sẽ dễ dàng bố trí các khu chức năng như khu nấu, khu sơ chế, khu lưu trữ,… Ngoài ra việc sử dụng tủ bếp chữ U còn có thể tận dụng để làm quầy bar, phục vụ đồ ăn uống rất tiện lợi. Hơn nữa, bạn còn có thể thay đổi không gian bếp để biến nơi đây trở nên sinh động, ấn tượng hơn bằng cách trang trí với những chậu hoa nhỏ ở bất kỳ góc trống nào mà bạn muốn.
Với những căn bếp nhỏ hẹp thì mẫu tủ bếp chữ I sẽ là lựa chọn tối ưu nhất bởi nó nhỏ gọn. Nhưng không vì nhỏ gọn mà mất đi tính năng của bếp, nó vẫn đảm bảo công năng sử dụng với vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi như những mẫu tủ bếp khác. Đồng thời, lựa chọn tủ bếp căm xe chữ I, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và tiết kiệm thời gian thi công.
Bếp chữ L là kiểu dáng truyền thống và thông dụng nhất bởi nó phù hợp với mọi không gian bếp trong gia đình. Về mặt hình thức, chức năng  hay giá trị thẩm mỹ nó đều đáp ứng tốt. Điều đặc biệt là tủ bếp làm bằng gỗ căm xe chữ L cho phép bạn có thể điều chỉnh độ dài rộng.

Tủ bếp chữ G

Là một biến thể của tủ bếp chữ U, bếp chữ G phù hợp với phòng bếp có diện tích rộng. Kiểu dáng này cho phép bạn phân khu chức năng dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, việc đi lại cũng dễ dàng nhưng với tủ bếp chữ G, bạn sẽ chỉ có thể vào ra bằng lối đi nhỏ duy nhất.

Tủ bếp có bàn đảo

Bếp gỗ sang trọng với bàn đảo mang đến không gian mới mẻ, độc đáo và lạ mắt. Tủ bếp có bàn đảo rất thuận tiện cho việc chuẩn bị thức ăn và có thể làm bàn ăn sáng,…
Trên đây là một số kiểu dáng bếp căm xe thông dụng mà bạn nên tham khảo để lựa chọn được mẫu tủ bếp ưng ý.
Liên hệ để được tư vấn thêm:
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.