Một chiếc tủ bếp căm xe hiện đại cần phải đạt được 3 tiêu chí cơ bản: thuận thiện khi nấu nướng, sắp xếp khoa học và có tính thẩm mỹ trong không gian. Bên cạnh đó, bếp phải tạo được cảm hứng cho các bà nội trợ mỗi khi nấu nướng, để không cảm thấy nặng nề khi thực hiện công việc này. Để thiết kế được một căn bếp như vậy, cần phải dựa vào 3 yếu tố dưới đây.

Chất liệu và kiểu dáng phù hợp với không gian bếp

Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ, tủ bếp sang trọng
Tủ bếp làm từ gỗ căm xe sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng và phù hợp với đa số các không gian phòng bếp. Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều loại gỗ căm xe giả trà trộn vào gỗ căm xe thật nên bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn.
Đi cùng với chất liệu, cũng có nhiều kiểu dáng phổ biến của tủ bếp để bạn có thể lựa chọn như kiểu dáng chữ L, chữ I, chữ G, chữ U,… Mỗi loại sẽ sở hữu ưu nhược điểm riêng để bạn có thể cân nhắc chọn. Chẳng hạn, tủ bếp chữ L sẽ giúp bạn tận dụng không gian góc 1 cách tối đa và cực kì hiệu quả. Trong khi bếp chữ I giúp các đồ vật nội thất căn bếp xích lại gần nhau hơn. Và một căn bếp rộng rãi, hiện đại không còn sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn là tủ bếp căm xe đẹp hình chữ U.

Sử dụng những phụ kiện thông minh

tủ bếp kệ mở, thiết kế tủ bếp, tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, nội thất cao cấp, thi công nội thất
Một yếu tố khác quan trọng góp phần tạo nên căn bếp khoa học và tiết kiệm diện tích chính là hệ thống phụ kiện tủ bếp thông minh. Thực tế điều này rất ít người để ý nhưng khi đã biết vai trò của nó thì bạn không thể xem nhẹ được. Những loại phụ kiện này sẽ là cánh tay đắc lực cho các bà nội trợ, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sử dụng hoặc vệ sinh.

Vùng tam giác hữu dụng

Khu tam giác hữu dụng là thuật ngữ được sử dụng trong thiết kế bếp gỗ căm xe. Khu vực này được cấu thành bởi ba thiết bị quan trọng nhất: bếp nấu, chậu rửa và tủ lạnh. Ý nghĩa ứng dụng của tam giác hữu dụng chính là sắp xếp lại vị trí của 3 thiết bị này hợp lý và vừa vặn đẻ người dùng di chuyển dễ dàng trong khi nấu nướng.
Kết quả hình ảnh cho tu bep cam xe zava
Sau khi sắp xếp vùng tam giác hữu dụng thì các vật dụng trong bếp cũng phải được bố trí theo đúng vị trí của chúng.
Có thể nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc lựa chọn tủ bếp căm xe thì cũng đừng lo lắng vì đã có Zava Funiture. Với kinh nghiệm, chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc tủ bếp ưng ý nhất, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chuẩn trên và những gì mà bạn đặt ra.
Liên hệ:
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.