Bạn muốn đóng tủbếp gỗ tự nhiên nhưng không biết giá thành của chúng như thế nào mới hợp lý? Giá tủ bếp gỗ tự nhiên phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng tham khảo bài viết sau của Zava Funiture.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp gỗ
Chất liệu gỗ đóng tủ bếpYếu tố đầu tiên phải kể đến là chất liệu gỗ mà bạn chọn để sản xuất và thi công tủ bếp. Gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn gỗ công nghiệp, mỗi loại gỗ lại có mức giá khác nhau. Có các loại tủ bếp làm từ gỗ phổ thông, gỗ tầm trung đến tủ bếp gỗ cao cấp. 
Hình dáng và họa tiết
Những chiếc tủ bếp có thiết kế phức tạp, cầu kì với nhiều ngăn kéo, cánh mở, có thể chạm khắc họa tiết ở cánh tủ tất nhiên sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với những thiết kế tủ bếp đơn giản.
Hình dáng của tủ cũng tác động rất nhiều đến giá thành của tủ bếp gỗ. Các loại tủ bếp gỗ chữ G, chữ U có bàn đảo hoặc có quầy bar sẽ có chi phí đắt hơn so với bếp chữ L, chữ I. Nếu gian bếp nhà bạn có diện tích vừa phải thì tủ bếp chữ L là lựa chọn hợp lý để giúp tận dụng tối đa không gian một cách hiệu quả. Ngược lại, nếu bạn sở hữu một căn bếp rộng rãi, bạn hãy mạnh dạn chọn thiết kế bếp chữ G để làm điểm nhấn.
Kích thước
Nếu không gian trong căn bếp nhà bạn cần một chiếc tủ bếp vượt quá kích thước tiêu chuẩn, bạn sẽ phải chi thêm tiền cho phần vượt đó. Xét về công năng sử dụng hay tính thẩm mỹ thì giá trị mà bạn phải trả thêm là hoàn toàn xứng đáng.  Khi bạn có nhu cầu đóng tủ bếp, đơn vị thi công tủ bếp gỗ sẽ đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn để chọn được kiểu dáng phù hợp.
Phụ kiện tủ bếp
Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự tiện ích và giá thành của tủ bếp là phụ kiện. Bạn nên lựa chọn những phụ kiện đảm bảo chất lượng để tủ bếp có độ bền lâu dài.
Ngoài những yếu tố trên, giá thành tủ bếp còn phụ thuộc vào đơn vị thi công tủ bếp. Cũng là một loại tủ bếp với chất liệu giống nhau, thiết kế tương tự nhau, nhưng ở đơn vị này có giá rẻ hơn so với đơn vị kia.
Nếu bạn muốn sở hữu mẫu tủ bếp phù hợp nhất, Zava Funiture sẽ là đơn vị uy tín để bạn gửi gắm niềm tin. Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.
Liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.