Tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng  tủ bếp gỗ óc chó lại trở thành cơn sốt trên thị trường nội thất. Tại sao dòng tủ này lại được ưu ái dến vậy, cùng Zava tìm hiểu một vài ưu điểm của sản phẩm.
Ưu điểm của tủ bếp gỗ óc chó

Kết quả hình ảnh cho Tủ bếp gỗ óc chó – tiền nào của nấy

Theo chia sẻ người dùng và phân tích, nhận định từ giói chuyên gia, có 3 ưu điểm đáng nhắc đến khi nói về tủ bếp gỗ óc chó:
- Đẳng cấp về chất liệu: Gỗ óc chó là gỗ nhập khẩu Bắc Âu, tên tiếng anh là walnut. Trên thế giới, óc chó là thức phẩm xa xỉ của ngành chế tác nội thất. Khi du nhập việt Nam, dòng gỗ này được xem là đặc sản của ngành sản xuất tủ bếp. Gỗ óc chó  rất quý, quý  như những chiếc xe hạng sang Roll Royce, vì thế, nhiều người cho rằng đây là chất liệu dành riêng cho  những người đẳng cấp thực sự với mong muốn khẳng định cá tính và sự khác biệt.
- Đẹp không tì vết: So với các dòng tủ bếp gỗ tự nhiên cùng thời, vẻ đẹp của tủ bếp gỗ óc chó được đánh giá là vượt trội hơn hẳn.  Màu sắc gỗ sáng, vân gỗ đẹp, uốn lượn, thật  khó có bất kỳ một loại gỗ nào sánh kịp.
- Độ bền vượt thời gian: Không riêng gì tủ bếp gỗ óc chó, hầu hết các sản phẩm làm từ gỗ walnut đều có tuổi thọ hàng trăm năm. Với đặc tính  gỗ cứng,  chắc, kháng khuẩn và chống mối mọt tốt, gỗ walnut nguyên bản đã được đánh giá rất cao về độ bền. Đó là chưa kể đến việc đã qua quá trình tẩm sấy trước khi đưa vào sản xuất tủ bếp. Bạn có thể hoàn toàn  yên tâm khi quyết định chọn gỗ óc chó để đóng tủ bếp.
Chi phí cho 1 chiếc tủ bếp gỗ óc chó là bao nhiêu
Với nhiều điểm mạnh như vậy, liệu chi phí cho 1 chiếc tủ bếp óc chó có đắt đỏ?
Tiền nào của nấy, đó là câu cửa miệng người ta vẫn thường nhắc đến khi nói về các sản phẩm làm từ gỗ óc chó. Khi bạn chọn làm tủ bếp bằng loại gỗ tự nhiên cao cấp này, đồng nghĩa rằng bạn chấp nhận bỏ túi 1 số tiền khá lớn. Tuy nhiên, điều Zava muốn nói với bạn ở đây là : nếu bạn có được sản phẩm này, bạn sẽ nhận ra rằng giá trị mà tủ gỗ óc chó đem lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, thậm chí hơn thế.

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ zava, tủ bếp sang trọng

Trên thực tế, giá tủ bếp gỗ óc chó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó có thể là kích thước tủ, hình dáng tủ, diện tích sử dụng gỗ hoặc phụ kiện đi kèm.

Để được tư vấn báo giá chi tiết về các sản phẩm tủ bếp làm từ gỗ óc chó, liên hệ Zava 24/7 và 7 ngày trong tuần. Tư vấn viên đã sẵn sàng để phục vụ bạn.
LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.