Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa ẩm, thời tiết khắc nghiệt quanh năm, những món đồ nội thất làm từ gỗ vì thế cũng trở nên dễ bong tróc, hư hỏng. Tủ bếp gỗ óc chó ra đời, giải quyết triệt để vấn đề nan giải đó.
Thực hư tủ bếp gỗ óc chó có đủ bền bỉ để chống chọi với kiểu thời tiết khắc nghiệt Việt Nam?
Để có câu trả lời xác đáng, trước hết chúng ta hãy tìm hiểu qua một số thông tin về tủ bếp làm từ gỗ óc chó.
Một vài đặc điểm của tủ bếp làm từ gỗ óc chó
Cái tên nói lên tất cả, tủ bếp gỗ óc chó được cấu tạo chủ đạo từ gỗ óc chó. Gỗ óc chó là gỗ tự nhiên có xuất xứ từ châu Âu – đất nước của những khu rừng nguyên sinh nghìn năm tuổi. Đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng,  đây là thứ nguyên liệu xa xỉ trong ngành nội thất.
Người phương Tây thường dùng gỗ để đóng cửa, thiết kế cầu thang, làm thùng rượu,…còn người Á Đông, họ coi gỗ óc chó là thức phẩm siêu sang của ngành đóng tủ bếp.
Gỗ óc chó có nhiều đặc tính dễ đi vào lòng người, tuy nhiên, người ta vẫn thường nhắc đến những đường vân gỗ với nhiều lời tán dương. Những vân gỗ sọc thẳng độc đáo không thua kém vân gỗ đỏ, những thớ gỗ với màu xám bắt mắt, nhìn vào cho cảm giác thư thái dễ chịu. Nhờ ưu điểm mà biết người trở nên say đắm thứ nguyên liệu quý này tự lúc nào không hay.
Những ai yêu thích dòng gỗ này hẳn từng kinh ngạc về sự bền bỉ của gỗ. Sức mạnh của gỗ óc chó được ví tựa như những chiếc xe siêu sang kiểu Tom Ford, Roll Roy hay là Bently,…Đặc biệt, dòng gỗ này  cho khả năng chọi nước, chọi ẩm tuyệt đỉnh. Với 1 chiếc tủ làm từ gỗ óc chó, có thể gia chủ sẽ có 1 người bạn đồng hành đến trăm năm.
Nói về độ sang, tủ bếp gỗ óc chó xứng đáng dành cho những người có tiền của. Để đầu tư 1 chiếc tủ từ gỗ óc chó, có thể gia chủ phải rút túi một khoản không hề nhỏ, thế nhưng đổi lại, thứ mà họ nhận được lại có giá trị hoàn toàn tương xứng. Gỗ óc chó toát lên sự sang trọng, quyền quý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gỗ óc chó làm xiêu lòng người dùng bởi sự bền bỉ bất chấp năm tháng. Và dù ở trong bất cứ hoàn cảnh khắc nghiệt nào đi chăng nữa, dù nắng, dù mưa, ở dòng tủ này vẫn trường tồn một thứ sức chống chịu khó dòng gỗ tự nhiên nào sánh kịp .

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về gỗ óc chó và tủ bếp gỗ óc chó – bạn đã có góc nhìn chính xác cho nỗi băn khoăn về độ bền của tủ bếp gỗ óc chó. Tiện đây, bạn có thể dành 1 chút thời gian để ngắm nghía bộ sưu tập những mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp và chuẩn bị rinh chúng về nhà nhé:

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.