Khi tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, giá trị của những thước gỗ tự nhiên càng lên ngôi. Đó cũng là lý do những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên làm từ gỗ óc chó ngày càng trở nên quý hiếm. Như 1 lẽ tự nhiên, cái gì càng quý, người ta càng muốn sở hữu.
Thực tế, tủ bếp gỗ óc chó không phải quý vì chúng được làm từ gỗ tự nhiên mà chính những tính chất đặc biệt mà nó có được đã làm nên sự ái mộ đó. Thân thiện môi trường, bền bỉ vượt thời gian, đẹp bất chấp hoàn cảnh là 3 trong số những ưu điểm đáng nhắc đến khi nói về dòng tủ bếp hiện đại này.
Tủ bếp gỗ óc chó – thân thiện với môi trường
Cấu tạo chính của tủ làm từ nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên. Những gì thuộc về tự nhiên luôn đem đến cảm giác gần gũi và thanh sạch. Đó là lý do người ta nói các sản phẩm làm từ gỗ óc chó rất thân thiện với môi trường.
Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ zava, tủ bếp sang trọng

Mặt khác, gỗ óc chó là  loại gỗ có hương thơm dịu nhẹ. Có 1 chiếc tủ bếp với chất liệu này trong nhà, con người sẽ luôn có cảm giác thư thái, dễ chịu.
Có người cho rằng, việc khai thác gỗ tự nhiên là lấy đi môi trường xanh sạch. Tuy nhiên, việc khai thác gỗ óc chó ở các khu rừng Bắc Âu, đó là đang tái tạo sự sống. Những cây gỗ già sẽ nhường chỗ cho những tầng cây trẻ mọc lên. Sự sống cứ thế trường tồn và không bao giờ tàn lụi.
Tủ bếp gỗ óc chó- bền bỉ vượt thời gian
Điều này đã được khẳng định bởi những người dùng và cả những chuyên gia ngành nội thất. Gỗ óc chó trước khi đưa vào chế tác đều trải qua công đoạn tẩm sấy kỳ công. Quy trình tẩm sấy gỗ được tiến hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định và giám sát chặt chẽ. Sau công đoạn tẩm sấy ấy, những thớ gỗ vốn bền chắc nay lại bền chắc hơn. Đó là chưa kể, người ta còn phủ lên chúng 1 lớp sơn PU mịn màng, màu sắc luôn được giữ nguyên vẹn qua năm tháng.
Tủ bếp gỗ óc chó – đẹp bất chấp hoàn cảnh
Đẹp bất chấp hoàn cảnh, có vẻ hơi quá khi nói về tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó. Thế nhưng, sự thật này không ai có thể phủ nhận. Gỗ óc chó nguyên bản vốn  đã đẹp về màu sắc, đường vân, nay còn đẹp hơn khi khoác lên mình màu sơn cánh gián. Một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà không thiếu đi sự ấm cúng, gần gũi. Vẻ đẹp ấy khiến người ta cứ ngắm nhìn không thể rời mắt.
Nhưng đẹp hơn không phải chỉ ở hình thức vẻ ngoài, gỗ óc chó còn chinh phục người dùng bằng sức sống mãnh liệt từ bên trong. Gỗ có khả năng kháng mối mọt, chống ẩm, chống nóng rất tốt. Như ai đó đã từng ví von, sau 30 năm sử dụng đem ra so sánh với thuở ban đầu,  “cô gái ấy” vẫn giữ nét xinh đẹp như thuở còn xuân.
Một chiếc tủ bếp với  đủ đầy những điều thôi thúc người ta muốn sở hữu ? Và nếu bạn cũng đã rung rinh với món nội thất tuyệt hảo này, hãy để Zava giúp bạn có được trong tầm tay.
Zava Furniture- Địa chỉ thi công tủ bếp lý tưởng của mọi nhà.
Liên hệ:
LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.