Thiết kế tủ bếp có quầy bar đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại.  Nó mang đến không gian bếp cực kỳ sang trọng, tạo sự ấn tượng và giúp cho các thành viên trong nhà cảm thấy vui vẻ. Nhưng thực tế cho thấy, không phải không gian nào cũng có thể kết hợp cùng dạng tủ bếp này. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn nó thì đừng bỏ qua bài viết này.

Không lựa chọn tủ bếp có quầy bar cho nhà bếp hẹp
Với những nhà bếp có không gian nhỏ, việc thiết kế tủ bếp phải đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm diện tích nhất. Nếu bạn thiết kế thêm quầy bar sẽ càng làm tốn diện tích. Tủ bếp này chỉ phù hợp với những nhà bếp có diện tích rộng và không gian mở, khi nhà có phòng nấu ăn kết hợp cùng phòng ăn thì quầy bar sẽ có tác dụng như là dải phân cách. Và đây cũng là nơi để các thành viên trong gia đình nhâm nhi đồ uống cùng nhau.
Bên cạnh đó, nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư thì cũng không nên dùng tủ bếp có quầy bar bởi sẽ khiến không gian thêm chật chội và bí bách.
Thiết kế nhà và tủ bếp phải thống nhất với nhau

Ngoài không gian rộng rãi, bạn cần thiết kế sao cho tủ bếp có quầy bar phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Các yếu tố như chất liệu, phụ kiện, màu sắc,…nên thống nhất với tổng thể ngôi nhà và đồng bộ với những món đồ nội thất khác. Có như vậy thì phòng bếp của bạn mới hài hòa và đẹp.
Sử dụng phụ kiện thông minh
Để nhà bếp thêm ấn tượng, bạn cần lựa chọn màu sắc, chất liệu gỗ phù hợp cùng phụ kiện thông minh. Các phụ kiện như tay nắm, bản lề,…nên chọn loại giống nhau để làm tăng sự cá tính cho phòng bếp. Mặt đá cũng là thứ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và cuốn hút.
Lưu ý cuối cùng và cũng là quan trọng nhất: lựa chọn đơn vị  thiết kế, thi công tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp. Một đơn vị dày kinh nghiệm sẽ có thừa khả năng để giúp bạn có được mẫu tủ bếp ưng ý. Chẳng hạn nếu bạn yêu thích tủ bếp quầy bar, họ sẽ khảo sát và xem xét thực tế để tư vấn bạn có nên chọn tủ bếp loại này hay không. Hơn nữa, tủ bếp liên quan rất nhiều đến yếu tố phong thủy nhà bếp nên bạn cần lời khuyên từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực này.
Tìm nhà sản xuất tủ bếp uy tín ở đâu? Bạn không cần tìm đâu xa, chính Zava Funiture là điểm đến đáng tin cậy, là nơi đông đảo khách hàng tìm đến.
Để tìm hiểu về các loại tủ bếp, vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.