Màu trắng chính là đại diện cho vẻ đẹp đầy thư thái, tinh tế và níu giữ người nhìn chẳng muốn rời. Nếu bạn muốn có một gian bếp tuyệt vời, tạo cảm hứng nấu nướng, hãy suy nghĩ về sự lựa chọn trang trí phòng bếp bằng tủ bếp sơn trắng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì mẫu tủ bếp này còn mang những nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Dưới đây là những lưu ý khi sơn tủ bếp trắng.
Ưu điểm của tủ bếp màu trắng
Dù nhà bếp của bạn theo phong cách gì đi chăng nữa, cổ điển hay hiện đại thì tủ bếp màu trắng cũng có thể đáp ứng một cách rất xuất sắc về các yêu cầu thiết kế. Gam màu trung tính này dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác để tạo thành những phong cách khác nhau. Bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với tủ bếp màu trắng.Bên cạnh đó, mẫu tủ bếp này còn đem lại ấn tượng thị giác mạnh mẽ về sự sang trọng và đẳng cấp. Khi chọn tủ bếp màu trắng làm món đồ nội thất chủ đạo, bạn sẽ không phải lo sợ nó lỗi mốt. Hơn nữa, tông màu này còn giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng.
Tuy nhiên, với một không gian đặc biệt như nhà bếp, tủ bếp màu trắng chưa phải là lựa chọn tối ưu.
Nhược điểm của tủ bếp màu trắng
Mẫu tủ bếp màu trắng đòi hỏi bạn phải thường xuyên chăm sóc và giữ gìn nó cẩn thận. Những vết bẩn, vết xước sẽ lộ rõ ở trên bàn bếp, trên cánh cửa tủ sáng màu làm mất thẩm mỹ. Thêm một bất tiện nữa là có một vài món đồ nội thất có màu gần giống màu trắng nhưng lại tối xỉn hơn. Khi bạn sử dụng chúng, sẽ có sự chênh màu, tạo nên cảm giác khó chịu.  Ngoài ra, nếu bếp đặt ở trung tâm nhà có diện tích rộng sẽ khiến nơi ở của bạn trở nên lạnh lẽo và xa cách.
Làm thế nào khi bạn muốn sử dụng tủ bếp màu trắng?
Với những ai yêu thích sử dụng tông trắng chủ đạo cho tủ bếp, đừng bỏ qua những lời khuyên này:
Chọn tủ bếp làm từ chất liệu gỗ tự nhiên để đảm bảo tủ bếp không bị xuống màu và bền hơn so với các chất liệu khác. Chắc chắc tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng sẽ chinh phục bạn cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.
Kết hợp màu trắng làm tủ bếp trên và màu tối ở tủ bếp dưới để khắc phục nhược điểm bán bẩn của màu trắng. Tủ bếp trên ít bị bám bẩn hơn nên việc sử dụng màu trắng sẽ an toàn hơn.
Với những lưu ý trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ biết cách lựa chọn mẫu tủ bếp ưng ý nhất cho gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Zava Funiture.
Thông tin liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.