Nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó, đặc biệt là tủ bếp tại Việt Nam hiện nay ngày càng tăng. Đây cũng là điều kiện để các sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó kém chất lượng trà trộn vào thị trường, khiến người dùng hoang mang. Quả thật rất khó để phân biệt được đâu là gỗ óc chó thật, đảm bảo chất lượng, đâu là loại gỗ giả nếu bạn không sành về gỗ hoặc không tìm hiểu kĩ càng. Hiểu được điều này, Zava Funiture sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần lưu ý khi chọn mua tủ bếp gỗ óc chó để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ zava, tủ bếp sang trọng

Đặc điểm nhận biết tủ bếp gỗ óc chó giả
Với những chiếc tủ bếp được làm từ gỗ óc chó loại 2, loại 3 hay gỗ xẻ cây sẽ có những đặc điểm để bạn có thể nhận biết như sau:
Gỗ có độ ẩm cao
Cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra xem đó có phải là tủ bếp gỗ óc chó có độ ẩm cao hay không là nhỏ lên bề mặt tủ bếp một ít nước. Nếu gỗ ngấm nước lâu nghĩa là gỗ có độ ẩm lớn, chưa được sấy khô và dễ bị mục nát hoặc cong vênh, co ngót.
Gỗ mủn
Những loại gỗ đã được liệt kê trên đa số đều có quy trình tẩm sấy không tốt. Gặp tủ bếpóc chó làm từ loại gỗ này, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể cậy gỗ bằng móng tay.
Giá thành rất rẻ
Mua được sản phẩm tủ bếp có chất lượng tốt với mức giá phải chăng là điều mà khách hàng nào cũng mong đợi. Nhưng cũng đừng vì ham rẻ mà chọn mua sản phẩm kém chất lượng. Trên thị trường, 1 bộ tủ bếp óc chó đẹp được làm từ gỗ Bắc Mỹ sẽ có giá rất cao. Ngược lại, với những mẫu tủ bếp làm từ gỗ kém chất lượng sẽ có giá rất rẻ, thậm chí chỉ bằng một nửa giá tủ bếp gỗ nhập khẩu.
Hậu quả nếu bạn chọn tủ bếp gỗ óc chó giá rẻ
Nhiều người dùng vẫn còn tâm lý ham mua hàng giá rẻ trong đó có tủ bếp. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, sản phẩm này bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu hư hại và xuống cấp. Tủ bếp gỗ óc chó kém chất lượng sẽ bị nứt, cong vênh,….Nếu muốn tránh gặp những tình trạng này, bạn cần cân nhắc lựa chọn kĩ càng và nên nhớ rằng giá tủ bếp gỗ óc chó chưa bao giờ là rẻ.
Địa chỉ cung cấp tủ bếp gỗ óc chó chất lượng
Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ zava, tủ bếp sang trọng

Zava Funiture đang là đơn vị sản xuất tủ bếp uy tín và đảm bảo. Nguồn gốc gỗ làm tủ bếp đều có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Đến với Zava Funiture, bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Liên hệ:

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.