Mang nét đẹp tự nhiên, gần gũi các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên luôn mang đến không gian ấm cúng cho căn bếp của gia đình. Tủ bếp gỗ tự nhiên có thể được sản xuất và thi công theo nhiều phong cách đa dạng, từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Nhưng lựa chọn loại gỗ nào để đóng tủ bếp là tốt nhất?
Lựa chọn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào những yếu tố nào?Mỗi loại gỗ mang trong mình những ưu nhược điểm riêng về độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ. Việc nên chọn loại gỗ nào để đóng mẫu tủ bếp đẹp còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: phong cách thiết kế, đặc thù không gian nhà bếp, mức kinh phí của mỗi gia đình. Hiện nay, các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ căm xe,…thường được lựa chọn nhiều để làm chất liệu đóng tủ bếp bởi chúng mang nét đẹp thẩm mỹ và có độ bền cao mà mức giá lại không quá đắt đỏ.
Lựa chọn chất liệu ảnh hưởng như thế nào?
Ảnh hưởng đến vẻ đẹp của không gian
Một chiếc tủ bếp đẹp sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho cả không gian nhà bếp và để tạo cảm hứng cho người nội trợ mỗi ngày. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là chất liệu sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nếu nhà bạn theo phong cách kiến trúc cổ điển, mẫu tủ bếp cao cấp làm từ gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ,…sẽ là lựa chọn lý tưởng. Không chỉ có độ bền chắc cực đỉnh, mà chúng còn có màu và vân gỗ đẹp, thích hợp với sự sang trọng trong gian bếp cổ điển. Nếu bạn đag sở hữu gian bếp theo phong cách hiện đại, mẫu tủ bếp gỗ sồi, gỗ tần bì,…là gợi ý hấp dẫn. Nét đẹp của chất liệu gỗ này toát lên từ màu sắc hài hòa, nhã nhặn, mang đến cho không gian sự ấm cúng, tươi trẻ và hiện đại.

Ảnh hưởng đến độ bền
Chất liệu quyết định phần lớn đến độ bền của tủ bếp. Với đặc điểm là một món đồ nội thất được sử dụng hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc với nước, đòi hỏi tủ bếp phải có độ bền cao, chắc chắn. Nếu bạn thực sự có điều kiện về kinh tế, tốt nhất bạn nên chọn những loại gỗ cao cấp để tuổi thọ của tủ bếp kéo dài. Tuy nhiên, với những dòng tủ bếp làm từ loại gỗ phổ thông thì bạn cũng có thể yên tâm về độ bền bởi tuổi thọ của chúng có thể lên đến vài chục năm.
Sẽ không có một lời tư vấn cụ thể nào về chất liệu làm tủ bếp khi chúng tôi chưa biết chính xác không gian nhà bếp của bạn được thiết kế như thế nào, nhu cầu của bạn ra sao. Trên đây chỉ là những gợi ý chung với hy vọng bạn nắm được kiến thức tổng thể.
Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.