Tủbếp óc chó với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng, được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Sự góp mặt của dòng tủ bếp này mang đến đẳng cấp cho gian bếp của bạn. Bất cứ ai khi nhìn vào phòng bếp có tủ bếp này cũng đều cảm thấy ấm áp và ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của vân gỗ và màu sắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tủ bếp đặc biệt này.
Đặc điểm của tủ bếp gỗ óc chó       
Tại vùng Bắc Mỹ, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt đã sản sinh ra loại gỗ óc chó có ưu điểm dẻo dai, kháng sâu mọt, bền bỉ,…

Kết quả hình ảnh cho tu bep go oc cho zava

Đặc biệt, trong thành phần của gỗ còn có lớp dầu tự nhiên tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho màu sắc socola đặc trưng. Bếp óc chó có đặc tính thiên nhiên ưu việt là độ co ngót, congvênh rất ít, vì vậy mà có sự ổn định lâu dài, hơn hẳn nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên khác.
Vẻ đẹp của tủ bếp gỗ óc chó bắt nguồn từ màu sắc và vân gỗ
Thông thường khi làm tủ bếp, người ta đều giữ nguyên màu sắc cũ và sơn PU vào để tạo độ bóng và giữ màu được lâu hơn. Màu sắc của bếp óc chó rất đẹp, khó trộn lẫn với những loại tủ bếp khác. Xét về vân gỗ, sẽ khó có loại gỗ nào lại có vân đẹp như gỗ óc chó.
Chính nhờ hai đặc điểm này mà tủ bếp gỗ óc chó được ví như là chất liệu cao cấp bậc nhất.
Vẻ đẹp của tủ bếp có được nhờ thiết kế phù hợp
Mỗi không gian nhà bếp sẽ phù hợp với một thiết kế riêng. Nếu phòng bếp nhà bạn có diện tích eo hẹp, bạn nên chọn thiết kế bếp chữ I. Ngược lại, thiết kế bếp óc chó đẹp chữ G, chữ U, chữ L rất phù hợp với nhà bếp rộng.

Kết quả hình ảnh cho tu bep go oc cho zava

Một chiếc tủ bếp hoàn hảo chỉ khi dung hòa được hai yếu tố: thiết kế đẹp và chất liệu tốt. May thay, các mẫu tủ bếp óc chó có thể đáp ứng điều này một cách trọn vẹn.
Bạn sẽ lạc vào không gian bếp đẹp tuyệt vời, khó có thể diễn tả thành lời với bếp óc chó. Chất liệu gỗ óc chó chưa bao giờ hết lôi cuốn người dùng và chắc chắn bạn cũng sẽ bị chinh phục.
Là nguyên liệu thượng hạng trong nội thất gỗ, các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc chó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao,phòng khách biệt thự, phòng hội nghị cao cấp….Và khi đã có đủ điều kiện, tại sao bạn lại không tậu ngay một chiếc tủ bếp gỗ óc chó?
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp óc chóthì đừng lo lắng vì đã có Zava Funiture.
Liên hệ:

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức


ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.