Hỏi: Tôi có 1 căn bếp rộng và tôi đang có ý định trang hoàng bếp bằng 1 chiếc tủ bếp gỗ óc chó. Tôi được biết gỗ óc chó là gỗ tốt, rất thích hợp làm nội thất nhà bếp, tuy nhiên, tôi chưa biết giá tủ bếp gỗ óc chó tại Nội thất Zava như thế nào? Rất mong sớm được hồi âm.
(Nguyễn Minh Ánh – Quận 1)
Trả lời: Chào bạn,
Có thể bạn đã từng tìm hiểu về gỗ óc chó và tủ bếp gỗ óc chó qua 1 vài người bạn, qua mạng xã hội, hoặc từ 1 trang tìm kiếm online nào đó, nhưng Zava vẫn muốn nhắc lại với bạn một vài đặc điểm của dòng tủ bếp gỗ tự nhiên này trước khi bạn quyết định.
Đặc điểm gỗ óc chó và tủ bếp gỗ óc chó
Gỗ óc chó là vật liệu xa xỉ trong nhành sản xuất đồ gỗ, được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, nơi có khí hậu khắc nghiệt quanh năm. Chính sự khắc nghiệt ấy đã làm nên những thớ gỗ óc chó sức sống mãnh liệt, bền bỉ vượt thời gian.
Nhắc đến gỗ óc chó, người ta thường dành nhiều lời tán dương về mặt hình thức. Gỗ óc chó mang trên mình sắc tối cùng vân gỗ dạng 3 chiều ấn tượng, điều mà hầu hết khách hàng đều phải trầm trồ ngay khi ngắm nhìn. Sắc tối ấy không khiến không gian trở nên u ám, ngược lại, chúng làm các món đồ trở nên sang trọng và thanh lịch đến khó ngờ.


bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ óc chó, thi công nội thất, thiết kế nội thất, bếp gỗ sang trọng, bếp gỗ zava, zava furniture
Để sản xuất tủ gỗ, không đơn thuần người ta khai thác gỗ rồi đem về đưa vào chế tác ngay. Trái lại, để làm ra 1 chiếc tủ bếp, người thợ phải rất kỳ công trong khâu mài giũa, sơn bả và tẩm sấy. Để có 1 chiếc tủ bếp chắc với khả năng kháng ẩm, kháng lực tốt, gỗ óc chó phải được xử lý kỹ thuật bằng  công nghệ hiện đại và quy trình giám sát nghiêm ngặt. Cũng nhờ công đoạn này, dưới các tác động mưa, nắng, nhiệt độ cao, tủ luôn giữ được màu sắc bền đẹp như thuở ban đầu.
Màu nâu cánh gián trầm của gỗ làm nên sức hút khó cưỡng. Gam màu ấy rất dễ phối đồ, vừa mang vẻ truyền thống cổ điển, vừa độc đáo, hiện đại.
Gỗ óc chó dễ điêu khắc, nếu ai quan tâm đến dòng gỗ này đều ghi nhận điều đó. Chỉ cần 1 chút nhấn nhá, dưới bàn tay khéo léo của người thợ tài hoa,  vài ngày đến 1 tuần, những chiếc tủ với đủ kiểu dáng được tạo ra. Chỉ cần bạn thích, bạn muốn, bạn có thể yêu cầu.
Đối với nhiều người thì tủ bếp gỗ óc chó là thiết bị nhà bếp xa xỉ và đắt đỏ, là vật trang trí của những kẻ chơi sang, lắm tiền. Trên thực tế, tủ bếp gỗ óc chó là mẫu tủ bếp đặc biệt và không tràn lan thị trường như nhiều dòng tủ gỗ tự nhiên khác, bởi vậy mà giá tủ bếp gỗ óc chó có vẻ trội hơn so với khả năng chi trả bình quân chung. Tuy nhiên, có 1 điều không ai có thể phủ nhận, tiền bỏ ra thế nào, của nhận lại thế ấy. Một thiết kế đắt tiền ắt hẳn giá trị mà chúng mang lại sẽ tương xứng, thậm chí là hơn. Bởi vậy, nếu bạn đang lo lắng về chi phí thi công tủ gỗ óc chó, hãy gạt bỏ điều đó sang 1 bên.
bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ óc chó, thi công nội thất, thiết kế nội thất, bếp gỗ sang trọng, bếp gỗ zava, zava furniture
Giá tủ bếp gỗ óc chó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó có thể là kích thước tủ, là kiểu dáng tủ, là phụ kiện tủ hoặc là diện tích gỗ sử dụng. Kích thước càng lớn, số tiền chi trả càng nhiều, kiểu dáng càng phức tạp, chi trả càng cao, phụ kiện càng xịn, ngân sách càng tăng,… đó là quy luật tự nhiên.
Và để biết giá tủ bếp gỗ óc chó chính xác là bao nhiêu, cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp về đường dây nóng của Zava. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc lắng nghe yêu cầu của bạn và sau đó, chúng tôi sẽ đưa đến bạn phương án thiết kế thi công tủ bếp cùng  báo giá hợp lý nhất.

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.