Cánh cửa gỗ là nơi giao thoa giữa hai không gian: bên trong và bên ngoài. Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trong tổng thể kiến trúc của căn nhà nhưng vai trò của nó lại vô cùng quan trọng. Cửa làm từ gỗ tự nhiên vừa bền bỉ theo năm tháng lại tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và được xem là giải pháp cho bề mặt ngôi nhà.
Để cửa gỗ tự nhiên thực sự là món đồ hoàn hảo, bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố dưới đây.
Màu sắc cửa gỗ
Màu sơn của cửa gỗ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu vì nó không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Bởi vậy, tất cả các loại cửa đều cần được thiết kế và lựa chọn màu sắc một cách kĩ lưỡng. Cửa gỗ tự nhiên có thể được thiết kế với tông màu nâu tự nhiên, nâu đậm hay nâu nhạt theo vân gỗ. Đây được xem là sự lựa chọn phổ biến và yêu thích của người tiêu dùng. Với những gia chủ trẻ, mẫu cửa gỗ tự nhiên sáng tạo với các gam màu như trắng, xanh, vàng, thậm chí là đen huyền bí là những gợi ý cực hấp dẫn.
Phong thủy cho cửa gỗ
Đối với bất kì ngôi nhà nào, cửa gỗ nhà chính là tiêu chí quan trọng nhất để phân chia không gian bên trong và bên ngoài. Đó chính là khí khẩu trong phong thủy nhà ở theo quan niệm của người xưa. Cửa chính tiếp nhận không khí từ bên ngoài, giống như bộ phận miệng của con người tiếp nhận thức ăn để nuôi dưỡng cơ thể. Cửa gỗ cao cấp có thể nâng cao vận thế của chủ nhà.
Theo phong thủy nhà ở truyền thống, nếu phía trước cửa có sân là cát, cỏ xanh, đất bằng hoặc hồ nước,…thì cửa mở hướng giữa là hợp lý nhất. Còn phía trước không có sân thì cửa mở bên trái là lựa chọn hợp lý.
Việc chọn cửa gỗ với chất liệu gì phù hợp đã là một quá trình, sau đó còn phải tìm hiểu vị trí đặt cửa và mở cửa để hợp phong thủy vì chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của những người bên trong nhà.
Địa chỉ thi công cửa gỗ đẹp, uy tín
Đây là yếu tố gần như quyết định toàn bộ độ bền, vẻ đẹp của cửa gỗ. Chính đơn vị thi công cửa gỗ sẽ giúp bạn có được mẫu cửa gỗ ưng ý hoặc là sản phẩm gây thất vọng. Vì thế, bạn cần chọn  nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin. Zava Funiture là đơn vị như thế, nơi mà những khách hàng có nhu cầu tìm mua cửa gỗ không thể bỏ qua.
Có một điều mà chúng tôi vẫn muốn nhắn nhủ đến quý khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu cửa gỗ tự nhiên bền đẹp, hãy chọn Zava Funiture.
Liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.