Nhiều người cho rằng chọn tủ bếp gỗ óc chó phù hợp rất đơn giản, cứ chạy ù ra 1 cửa hàng hoặc showroom nào đó rồi sau đó đề nghị đội chuyên chở rinh chúng về nhà. Nếu là 1 dòng gỗ tự nhiên bình thường, điều này có thể xảy ra. Nhưng, đối với tủ bếp nói riêng và các món nội thất làm từ gỗ óc chó, vấn đề không còn dễ dàng đến vậy.
Tủ bếp óc chó là sản phẩm nội thất hạng sang, không bày bán tràn lan và không phải ở đâu cũng đủ điều kiện để cung cấp. Thậm chí, có rất nhiều nơi rao bán, quảng bá là tủ gỗ óc chó chính gốc nhưng kỳ thực là gỗ trộn, gỗ pha tạp chất, không bền bỉ và không an toàn trong quá trình sử dụng.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là 1 chiếc tủ chuẩn mực, bởi ngay sau đây, Zava sẽ cung cấp tới các bạn 1 số thông tin về đặc điểm tủ bếp gỗ óc chó chính thống.
Vân gỗ thẳng
Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ đẹp, tủ bếp gỗ sang trọng
Đường vân gỗ thẳng là đặc trưng dễ thấy ở những món nội thất gỗ óc chó. Trong 1 số trường hợp, vân gỗ có thể là vân song cuộn xoáy tạo nên những họa tiết hoa văn độc đáo và lạ măt, tuy nhiên, số này rất ít, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Nếu mua gỗ óc chó không có tính chất này, rất có thể lòng tin của bạn đang đặt nhầm chỗ.
Màu gỗ xám
Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp gỗ đẹp, tủ bếp gỗ sang trọng
Không giống tủ bếp gỗ sồi, màu tủ gỗ óc chó rất dễ phát hiện. Gỗ óc chó có màu xám đặc biệt, sau quá trình tẩm sấy kỳ công, màu gỗ trở nên đậm đà hơn. Màu ghi xám gợi sự sang trọng và quyền quý. Với sắc màu này, gia chủ rất dễ phối hợp với các món nội thất trong nhà bếp.
Có chứng nhận gỗ nhập khẩu
Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ óc chó zava
Gỗ óc chó chính thống là gỗ nhập từ các nước Châu Âu. Mà đã là sản phẩm nhập khẩu, chắc chắn sẽ không thể thiếu giấy chứng nhận nguồn gốc. Nếu 1 đơn vị cung cấp tủ bếp không thể đưa ra bằng chứng về xuất xứ sản phẩm, hãy khoan vội đặt niềm tin.
 Giá thành không rẻ
Nếu đơn vị nào đó rao bán tủ bếp gỗ óc chó với giá rẻ hơn các dòng gỗ tự nhiên như xoan đào, dổi, sồi hay tần bì, hãy cân nhắc. Tủ bếp gỗ óc chó từ xưa được xem là thú chơi sang của những gia đình có điều kiện. Với chất gỗ cứng, thớ gỗ bền, vân gỗ đẹp, màu gỗ sang trọng, giá của 1 thiết kế tủ bếp làm từ loại chất liệu này không hề rẻ. Theo chia sẻ từ các nhà sản xuất, giá thi công tủ bếp gỗ óc chó có thể gấp 4-5 lần giá của 1 chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên thông thường.

Chỉ là 1 vài chia sẻ nhỏ của Zava nhưng hi vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho những người đang sắp sửa sắm tủ bếp. Tiền nào của nấy, đừng vội vàng để rồi ném tiền vào một món đồ không tương xứng với giá trị bỏ ra.

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức


ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.