Vẻ đẹp tinh tế của vân gỗ kết hợp cùng sự sang trọng từ màu sắc đã giúp những mẫu cửa gỗ tự nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất. Mặc dù giá thành của cửa gỗ tự nhiên không hề rẻ nhưng với những giá trị mà chúng mang lại thực sự làm thỏa mãn được tất cả mọi người dùng, kể cả những người khó tính nhất. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một mẫu cửa gỗ ưng ý. Hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như nắm bắt xu hướng thiết kế thị trường, Zava Funiture đưa ra những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ tự nhiên 4 cánh để bạn tham khảo và cân nhắc lựa chọn.
Ưu điểm của cửa gỗ 4 cánh
Xét về phương diện trong kiến trúc nhà ở:
Việc sở hữu một mẫu cửa gỗ mặt tiền rộng rãi không chỉ tạo nên sự sang trọng, bề thế cho ngôi nhà mà còn mang đến cảm giác lộng lẫy, khiến ngôi nhà trở nên giá trị hơn. Như ông cha ta vẫn thường nói cửa mặt tiền là nơi giao thoa, cửa chính có rộng thì nhà mới sang được.


Hơn nữa, nếu lắp cửa chính 4 cánh sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc trong nhà một cách thuận tiện nhất. Bạn sẽ không phải xoay nghiêng xoay trái hay phải để khiêng bộ bàn ghế mới vào nhà một cách khó khăn.
Xét về phong thủy nhà cửa:
Trong phong thủy, mặt tiền phải hướng đón ánh dương, đó cũng là lý do mà cửa chính luôn được thiết kế rộng, thoáng hơn những cánh cửa phòng khác trong nhà.
Cửa gỗ đẹp 4 cánh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ánh dương tràn vào nhà. Ánh dương chính là nguồn sống nuôi dưỡng vạn vật, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại vận khí giúp chủ nhà làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, theo quan điểm của người xưa, cửa chính có rộng rãi thì tài vận mới vào và kéo đến nườm nượp. Nhờ vậy mà con đường thành công sẽ rộng mở với gia đình bạn.
Hơn nữa, nếu cánh cửa được thiết kế rộng còng giúp dòng khí lưu trong nhà vận chuyển dễ dàng, lại giúp tránh được tình trạng ẩm mốc, mối mọt thường xảy ra ở đồ gỗ. Đồng thời, dòng khí mát lành từ thiên nhiên đi sâu vào bên trong nhà, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và thư thái. Nhờ đó mà các thành viên trong nhà luôn cảm thấy thư thái, khỏe mạnh và hạn chế bệnh tật.
Cửa gỗ 4 cánh thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn cũng như những ai đang tìm kiếm mẫu cửa gỗ cho ngôi nhà của mình.
Hãy lắng nghe lời khuyên của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.