Rất nhiều khách hàng gửi email về cho Zava và có hỏi rằng, tuổi thọ của tủ bếp gỗ sồi là bao lâu và giá thành sản phẩm như thế nào? Bài viết hôm nay, Zava sẽ giải đáp giúp quý vị.
Tủ bếp gỗ sồi - tuổi thọ trên 20 năm

Tủ bếp gỗ sồi với tuổi thọ trên 20 năm- 1 con số đáng ngưỡng mộ và đó dường như luôn là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Ở đây chúng tôi dùng chữ “ trên” có nghĩa rằng, đó chưa phải là tối đa. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, dòng gỗ sồi có thể đảm bảo chất lượng đến 50 năm sử dụng, phụ thuộc vào thời gian sinh sống của gỗ trên mặt đất và cách bảo quản của người tiêu dùng. Nói cách khác, nếu đó là tủ bếp làm từ gỗ sồi lâu năm và được giữ gìn đúng cách, chúng sẽ đồng hành cùng chúng ta lâu hơn mong đợi.
Không chỉ vậy, gỗ sồi đem đóng tủ bếp không đơn thuần là loại gỗ lấy từ trong tự nhiên mà không qua bất kỳ công đoạn xử lý nào. Thực tế, để cho ra đời 1 sản phẩm tủ bếp chất lượng, các nhà sản xuất không chỉ kỹ lưỡng trong khoản chọn gỗ mà còn công phu trong khâu tẩm sấy. Hầu hết mọi thớ gỗ sồi đều được tẩm sấy và sơn bả cẩn thận bằng công nghệ hiện đại trước khi đưa vào chế tác. Qúa trình đó giúp tủ bếp làm từ gỗ sồi trở nên bền chắc bất chấp thời gian. Thậm chí, dưới tác động của nóng ẩm, mối mọt hay sự phá hoại của côn trùng, ở chúng vẫn luôn trường tồn sức sống mãnh liệt.
Giá tủ bếp gỗ sồi- tầm trung và hợp lý

thi công tủ bếp, tủ bếp tự nhiên, tủ bếp hiện đại, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, thi công nội thất, thi công nhanh nội thất, tủ bếp gỗ nhập khẩu
So với gỗ gõ đỏ, óc chó, giá tủ bếp gỗ sồi được xem là khá vừa vặn với chi tiêu người việt. Thông thường, 1 mét dài tủ gỗ sồi có chi phí khoảng 3tr-4tr việt nam đồng và những gia đình có thu nhập tầm trung có thể đáp ứng được.
Tại Nội thất Zava, việc báo giá tủ bếp thường được tiến hành sau khảo sát. Chúng tôi không đưa ra mức giá cố định nào cho 1 sản phẩm tủ bếp. Giá tủ bếp thường phụ thuộc vào các yếu tố chủ đạo như kiểu dáng tủ, kích thước tủ, chất liệu gỗ và phụ kiện đi kèm. Những chiếc tủ bếp chữ I, chữ L đơn giản thường có giá thấp hơn tủ chữ G, chữ U. Những chiếc tủ có độ dài rộng lớn hơn thường đắt hơn chiếc tủ ngược lại. Những chiếc tủ gỗ sồi trắng có giá cao hơn tủ gỗ sồi đỏ. Và những chiếc tủ ít phụ kiện chắc chắn sẽ ngốn ít ngân sách hơn những chiếc tủ rườm rà nhiều chi tiết.
Để được báo giá cụ thể và biết được chi phí thi công tủ bếp gỗ sồi chính xác nhất, hãy nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng của chúng tôi. Nội thất Zava, kinh nghiệm- uy tín- chuyên nghiệp sẽ đem đến bạn những điều tuyệt vời nhất.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.