Tủ bếp gỗ không chỉ là vật dụng quan trọng trong nhà bếp mà còn thể hiện sự sang trọng, tiện nghi và là điểm nhấn cho ngôi nhà. Đó cũng là lý do tại sao trên thị trường lại xuất hiện nhiều mẫu tủ bếp gỗ đến vậy. Nhưng chính sự đa dạng này lại khiến người dùng gặp không ít lúng túng và khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thicông tủ bếp gỗ đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.
Thị trường tủ bếp gỗ tại TP.Hồ Chí Minh rất sôi động


Thật dễ dàng để nhận ra tại TP.HCM có rất nhiều những địa chỉ thi công tủ bếp gỗ. Chỉ cần 2 phút lên mạng tìm là bạn đã thấy hàng loạt đơn vị tại khắp các quận. Theo thống kê, tại đây có hơn 5.000 showroom chuyên hoạt động về lĩnh vực nội thất tủ bếp. Thực tế này chứng minh lượng cung cấp tủ bếp là rất lớn, cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng cao.
Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn được mẫu tủ bếp ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế.
Địa chỉ thi công tủ bếp đẹp tại TP.Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, cái tên Zava Funiture là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu mua đồ nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Thiết kế và thi công tủ bếp đẹp là thế mạnh của Zava Funiture. Nhờ những mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại, đầy tính tiện nghi mà công việc nấu nướng của các bà nội trợ dễ dàng hơn rất nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã cho ra đời những sản phẩm tủ bếp đẹp về kiến trúc, đạt tiêu chuẩn và trình độ thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Vậy để được sở hữu mẫu tủ bếp đẹp, sang trọng, người dùng phải bỏ ra bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc hiện nay. Và để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những thông tin sau.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại tủ bếp gỗ. Một là dòng sản phẩm tầm trung, được làm từ ván công nghiệp hoặc các dòng gỗ tự nhiên rẻ tiền, chỉ dừng lại ở khâu sơn phủ PU bình thường. Giá thành rơi vào khoảng 3,5 triệu cho tủ trên và dưới.  Hai là dòng sản phẩm cao cấp, làm từ gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó,…Chi phí cho 1 mét dài của chúng trên 5,5 triệu đồng.
Nếu bạn muốn có được sản phẩm tủ bếp ưng ý nhất, đừng bỏ qua công ty Nội thất gỗ Zava. Chúng tôi sẽ định nghĩa cho bạn sản phẩm hoàn hảo là thế nào.
Liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.