Cửa là một yếu tố hết sức quan trọng đối với công trình nhà ở. Cửa được xem là nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà, giữa không gian này với không gian khác. Việc sử dụng cửa như thế nào cho phù hợp sẽ góp phần làm tăng yếu tố thẩm mỹ, chất lượng công trình, tạo nên môi trường sống tốt nhất. Zava Funiture xin giới thiệu đến bạn những thiết kế cửa gỗ đẹp, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên cùng sự bền bỉ theo năm tháng của chất liệu gỗ tự nhiên.
Ngày nay, các gia chủ hiện đại không ngại bỏ ra những số tiền lớn để được sở hữu mẫu cửa gỗ đẹp. Cửa gỗ cần đáp ứng được các tiêu chuẩn: bền, đẹp, chất lượng và phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Và những mẫu cửa gỗ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Thiết kế cửa gỗ 2-4 cánh đẹp
Xét về góc độ thẩm mỹ, cửa gỗ 2-4 cánh rất phù hợp với cửa mặt tiền, mẫu thiết kế này có thể làm điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà, khiến mọi ánh nhìn như bị thôi miên. Chưa hết, theo yếu tố phong thủy, chúng sẽ mang lại hòa khí, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.


Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ 2-4 cánh làm từ gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe,…và kết hợp với những món đồ nội thất cũng làm bằng gỗ tự nhiên để không gian nhà bạn đẹp hơn.
Thiết kế cửa gỗ 1 cánh đẹp           
Nếu được bố trí hài hòa với các tông màu của nội thất khác, cửa gỗ 1 cánh sẽ là vật dụng đẹp hoàn hảo. Thông thường, phòng rộng phải mở cửa gỗ thông phòng lớn, phòng hẹp nên mở cửa nhỏ mới tạo được sự cân đối. Ngược lại, nếu bạn chọn cửa 1 cánh không phù hợp sẽ khiến không gian nhà trông xấu xí, làm giảm yếu tố thẩm mỹ.
Yếu tố tạo thành cửa gỗ đẹp
Để có một bộ cửa gỗ đẹp, chúng ta cần chọn chất liệu gỗ tốt, có vân gỗ đẹp và quan trọng là tìm được nhà thi công chuyên nghiệp. Và Zava Funiture là đơn vị mà bất cứ gia chủ nào muốn sở hữu mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp cũng không thể bỏ qua. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?
Địa chỉ thi công chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên giỏi, dàn máy móc hiện đại.
Quá trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng với giá thành phải chăng để khách hàng có thể chọn lựa.
Tư vấn tận tình cho khách hàng.
Chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.
Và còn vô số những điều tuyệt vời khác mà chỉ khi lựa chọn Zava Funiture, bạn mới nhận được.
Liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.