Nhu cầu sử dụng các loại cửa gỗ đang ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng nhanh chóng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu cửa gỗ đẹp với mẫu mã, màu sắc đa dạng, giá thành phong phú. Để có thể sở hữu được mẫu sản phẩm ưng ý, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về tiêu chí, sở thích và thêm những lưu ý quan trọng khi mua sắm.
Chất liệu làm cửa gỗ
Đa phần các mẫu sản phẩm cửa gỗ thường được làm từ hai chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Các mẫu cửa gỗ tự nhiên dành cho những gia chủ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, truyền thống và sự bền bỉ, sang trọng. Đa phần khách hàng trung tuổi thường lựa chọn loại cửa gỗ này.

Ngược lại cửa gỗ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi cho các không gian kiến trúc công cộng, khu chung cư hoặc văn phòng làm việc. Loại cửa gỗ này được lựa chọn nhiều bởi giá thành mềm, được sản xuất đại trà, dễ mua.
Lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ
Bạn cần quan tâm đến chất lượng gỗ thông qua phân loại dưới đây:
Dòng gỗ cao cấp
Đại diện cho nhóm này là gỗ gõ đỏ, gỗ giáng hương, gỗ óc chó, gỗ lim,…Tất cả chúng đều có vẻ đẹp sang trọng, độ bền cực đỉnh, vân gỗ đẹp.
Tuy nhiên, giá thành của những loại gỗ này chưa bao giờ là rẻ và sản phẩm cửa gỗ dòng này chỉ dành cho những gia chủ thực sự có điều kiện.
Dòng gỗ bán cao cấp
Cũng là những loại gỗ trên nhưng có nguồn gốc từ Nam Phi thì được gọi là dòng gỗ bán cao cấp. Đặc điểm của các loại gỗ này là màu vân gỗ mờ, không đẹp bằng dòng gỗ cao cấp.
Dòng gỗ phổ thông
Đây là dòng gỗ phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn cả với những cái tên như: gỗ căm xe, gỗ tần bì, gỗ sồi,…
Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cùng nguồn nguyên liệu dễ tìm, cửa gỗ làm từ dòng gỗ phổ thông rất đáng để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn.
Thêm một lưu ý nữa là khi lựa chọn các mẫu cửa gỗ đẹp để lắp đặt, bạn không nên chọn mặt panel cửa quá lớn.

Ngoài ra, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và có thương hiệu để mua cửa gỗ. Nếu bạn nhất thời ham rẻ mà lựa chọn, sau này sẽ phải hối tiếc vì cửa gỗ giá rẻ đều pha tạp nhiều trong chất liệu.
Zava Funiture hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin hơn để lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp phù hợp với nhà mình..
Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.