Một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, sang trọng thì nên chọn mẫu cửa gỗ nào? Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh hay là 4 cánh? Gợi ý dành cho bạn là mẫu cửa gỗ căm xe 2 cánh. Chắc chắn, đây sẽ là mẫu cửa phù hợp với kiến trúc, diện tích ngôi nhà cũng như mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mà bạn không thể bỏ qua.
Cửa gỗ căm xe là một trong những món đồ nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Nó khiến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Với mẫu cửa gỗ 2 cánh, bạn không nhất thiết phải dùng nó cho cửa chính mà có thể áp dụng cho nhiều vị trí khác nhau như cửa sổ, cửa thông phòng,…Mẫu cửa gỗ này không quá to cũng không quá nhỏ nên hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà mặt phố hoặc nhà thiết kế theo kiến trúc hiện đại.
Cửa gỗ căm xe 2 cánh làm cửa cổng
Cửa cổng là vị trí đầu tiên mà người khác sẽ nhìn vào khi đến nhà bạn. Nếu nó được làm từ cửa gỗ căm xe đẹp sẽ tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt. Bởi gỗ mang đến sự thân thiện, gần gũi hơn hẳn những loại vật liệu khác. Và cũng chính vì thế mà nhiều người quyết định lựa chọn cửa cổng làm bằng gỗ tự nhiên 2 cánh để trang hoàng cho vị trí này. Thêm một lưu ý là bạn không cần phải lo lắng về yếu tố thời tiết bởi cửa gỗ căm xe cứng cáp và có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt. Tuy nhiên, để duy trì vẻ đẹp và độ bền của nó, bạn nên bảo quản và chăm sóc định kỳ.
Cửa gỗ căm xe 2 cánh làm cửa đại sảnh
Vị trí này cũng cực kỳ quan trọng, nó mang đến sự an toàn, chắc chắn cho ngôi nhà. Một bộ cửa căm xe cao cấp 2 cánh là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho nơi này. Khi bạn sử dụng cửa cổng và cửa chính làm bằng gỗ căm xe sẽ tạo nên sự đồng bộ, thống nhất để làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho không gian sống. Theo phong thủy, khi làm cửa chính không nên làm quá to, quá cao hay quá rộng bởi sẽ không giữ được tiền của trong nhà. Vì thế, cửa gỗ căm xe 2 cánh đẹp là lựa chọn hoàn hảo với kích thước vừa phải, phù hợp.Ngoài việc dùng cửa gỗ căm xe cho nhà ở, bạn cũng có thể sử dụng nó cho cửa hàng hay công ty của mình. Loại cửa này mặc dù đắt hơn cửa gỗ công nghiệp nhưng có khả năng cách âm cực tốt với hàng Mộc sẽ tạo may mắn cho công việc của bạn.
Giờ thì bạn đã hiểu vì sao có nhiều người sử dụng gỗ căm xe rồi chứ? Vậy thì không có lý do gì để bạn không tậu ngay một bộ cửa gỗ căm xe về nhà.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.