Cửa vào ra là vật dụng không chỉ đảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà mà còn là điểm nhấn trong tổng thể kiến trúc, tạo ấn tượng ban đầu cho mọi người khi bước vào ngôi nhà. Hơn nữa, cửa vào ra còn là một yếu tố quan trọng khẳng định sở thích, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Trên thị trường hiện nay, cửa gỗ tự nhiên vẫn là mẫu cửa gỗ được yêu thích hơn cả. Vậy loại gỗ tự nhiên nào làm cửa ra vào tốt nhất?
Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp. Nhưng nhìn chung, theo xu hướng lựa chọn, người tiêu dùng rất thích các loại gỗ như: gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ hay gỗ lim,…
Đặc điểm của mỗi loại gỗ
Gỗ căm xeMột trong những loại gỗ cao cấp được tuyển chọn để làm đồ nội thất không thể vắng cái tên gỗ căm xe. Đến cả những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng với những giá trị mà gỗ căm xe mang lại  thì một người tiêu dùng thông minh như bạn chắc cũng đoán biết được chất lượng của nó như thế nào. Cụ thể, gỗ căm xe có khả năng kháng mối mọt rất cao, hạn chế được hiện tượng co ngót, cong vênh và đặc biệt hơn nữa là chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Vì vậy, mẫu cửa gỗ căm xe là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Gỗ lim
Từ xa xưa, gỗ lim đã được tôn làm vua của các loại gỗ và luôn là sự lựa chọn số một cho những không gian sang trọng, quyền quý hoặc những nơi đình chùa. Bền bỉ theo năm tháng, càng ở trong môi trường khắc nghiệt lại  càng đẹp là những thế mạnh của loài gỗ này. Không dừng lại ở đó, vân gỗ của nó dường như có một sức hút khiến mọi ánh nhìn như bị thôi miên khi nhìn vào sản phẩm làm từ gỗ lim và mẫu cửa gỗ lim là một ví dụ.
Gỗ gõ đỏ

Thuộc nhóm 1, nằm trong danh sách những loại gỗ quý hiếm, gỗ gõ đỏ sở hữu những đặc tính vô cùng tuyệt vời, vì thế mà giá thành của nó không hề rẻ. Với những đường vân tuyệt đẹp cùng nước gỗ màu đặc trưng không bị phai hay biến đổi theo thời gian, loại gỗ này rất thích hợp để làm đồ nội thất cho những không gian theo phong cách cổ điển. Mẫu cửa gỗ gõ đỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng nhưng vẫn ấm cúng và gần gũi.
3 loại gỗ trên là đại diện cho những loại gỗ tự nhiên dùng làm cửa gỗ vào ra tốt nhất. Nếu bạn đang đi tìm loại gỗ tốt thì đừng bỏ qua những gợi ý trên của chúng tôi.
Zava Funiture sẽ là điểm đến lý tưởng giúp bạn hoàn thành ước mơ sở hữu bộ cửa vào ra đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.