Những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên luôn được người dùng ưa chuộng không chỉ vì đó là những gì thiên nhiên ban tặng mà còn bởi vẻ đẹp tiềm ẩn sẵn có trong gỗ và cửa gỗ tự nhiên là một trong số đó. Xét về vẻ đẹp, độ bền hay giá trị thẩm mỹ mang lại, những mẫu cửa gỗ tự nhiên xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhưng giá cửa gỗ tự nhiên như thế nào? Liệu giá cả có phải là bức tường thành ngăn cản giữa người tiêu dùng và các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên?
Giá cửa gỗ tự nhiên trên thị trường
Trên thị trường hiện nay, giá cả của những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp chênh lệch nhau khá nhiều. Chẳng hạn, cũng là cánh cửa gỗ căm xe nhưng ở hai công ty nội thất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, thậm chí chênh lệch nhau rất nhiều. Tất nhiên, người tiêu dùng thông thái sẽ biết cách để tìm kiếm những địa chỉ thực sự uy tín để mua cửa gỗ chất lượng với mức giá phù hợp.

Giá cửa gỗ tự nhiên phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá cửa gỗ phụ thuộc vào chất lượng gỗ
Chất lượng gỗ quyết định rất nhiều đến giá cửa gỗ tự nhiên. Nếu bạn chọn nguyên liệu gỗ nằm trong  nhóm phổ thông, bạn sẽ chi ít tiền hơn so với gỗ nằm trong nhóm cao cấp.
Với những gia đình có thu nhập bình dân, việc lựa chọn cửa gỗ tự nhiên nhóm này khá phù hợp, vừa đảm bảo yêu cầu sử dụng lại đảm bảo về giá thành.

Với những gia đình có điều kiện, sẵn sàng chi ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho bộ cửa gỗ thì những mẫu cửa gỗ tự nhiên cao cấp hoặc bán cao cấp là lựa chọn lý tưởng. Đó có thể là cửa gỗ lim, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ giáng hương,…
Giá cửa gỗ phụ thuộc vào thiết kế
Mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ,…của cửa gỗ cũng là yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm. Những mẫu cửa gỗ tự nhiên hiện đại, với thiết kế họa tiết cầu kì, phức tạp sẽ có giá thành đắt hơn so với những thiết kế đơn giản. Và các loại cửa được sản xuất sẵn cũng có giá thấp hơn so với thiết kế đặt hàng riêng.
Có những khách hàng yêu thích sự đặc biệt, họ không ngần ngại bỏ ra hàng trăm triệu để đặt hàng một bộ cửa thỏa mãn các tiêu chí: đẹp, độc, đắt và lạ. Những mẫu cửa này thường chỉ có duy nhất một chiếc và là sản phẩm của những người thợ có tay nghề cao.
Lựa chọn chất liệu hay thiết kế cho cửa gỗ tự nhiên không chỉ quan tâm đến yếu tố giá thành, vẻ đẹp hay chất lượng mà quan trọng nó còn ảnh hưởng đến thời gian sử dụng sau này.
Chắc hẳn đến đây bạn đã có đáp án thỏa mãn cho những câu hỏi trên. Nếu bạn cần tư vấn về cửa gỗ hay các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.