Nếu là một người sành gỗ thì bạn không thể không biết đến gỗ óc chó. Và một ngôi nhà muốn có không gian sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ chắc chắn sẽ không thể thiếu các sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu gỗ óc chó. Một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất và được yêu thích nhất chính là cửa gỗ óc chó.  Vậy giá cửa gỗ óc chó là bao nhiêu? Ở đâu bán cửa gỗ óc chó uy tín?
Nhu cầu sử dụng cửa gỗ óc chó tại Việt Nam
Được yêu thích và tin dùng trên khắp thế giới, cửa gỗ óc chó mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng vẫn rất gần gũi, tạo cảm giác ấm áp. Tại Việt Nam, cửa gỗ óc chó được biết đến khá muộn, bắt đầu từ những năm 2007 với các thương hiệu của nước ngoài.
Thực tế trong những năm đầu, người Việt vẫn chưa thực sự thích dùng sản phẩm làm từ gỗ óc chó bởi giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên, trải qua thời gian, với những thiết kế đẹp cùng sự hòa nhập văn hóa phương Tây, đồ nội thất gỗ óc chó dần được ưa chuộng và có chỗ đứng vững chắc. Cho đến hiện tại, những gia đình có điều kiện rất ưa dùng loại cửa gỗ óc chó vì chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền bỉ cao mà còn tôn thêm giá trị của ngôi nhà.


Bản thân gỗ óc chó có màu sắc đẹp, được khách hàng khắp mọi nơi yêu thích và đây cũng là nét đẹp riêng khó trộn lẫn khiến
Giá cửa gỗ óc chó là bao nhiêu?
Giácửa gỗ óc chó khá đắt và chưa bao giờ dành cho những hầu bao hạn hẹp. Nó dành riêng cho những gia chủ thực sự có điều kiện về kinh tế, sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để có được sản phẩm ưng ý.
Giá cửa gỗ óc chó phụ thuộc vào  3 yếu tố: chất liệu gỗ óc chó ( loại 1, loại 2 hoặc loại 3); xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó; kiểu dáng,  kích thước của cửa gỗ.
Địa chỉ bán cửa gỗ óc chó uy tín
Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng về việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp cửa gỗ óc chó uy tín, hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về Zava Funiture. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tình và sáng tạo từ đội ngũ nhân viên, nhà thiết kế của chúng tôi.
Với những ai đang tìm kiếm cho mình một bộ cửa gỗ sang trọng, theo lối hiện đại hoặc theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển, các thiết kế của Zava Funiture sẽ khiến bạn ưng ý nhất.
Địa chỉ liên hệ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.