Khi  lựa chọn một sản phẩm cửa gỗ, chắc chắn bạn sẽ có những yêu cầu và cân nhắc về mặt hàng đó, chẳng hạn như chất lượng gỗ, giá trị thẩm mỹ,... Đối với cửa gỗ gõ đỏ, giá thành sẽ là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi tìm mua. Bởi những yêu cầu về chất lượng hay vẻ đẹp, nó đều đáp ứng được tất cả, chỉ riêng giá thành là điều khiến người ta phải cân nhắc rất nhiều. Vậy giá cửa gỗ gõ đỏ là bao nhiêu?
Đặc điểm của cửa gỗ gõ đỏ
Thực sự, mẫucửa gỗ làm từ gõ đỏ là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu về nội thất, nó khiến ngôi nhà của bạn có một sự thay đổi hoàn toàn bởi sự kết hợp khéo léo giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển, thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và vô cùng quý phái. Vẻ đẹp cùng độ bền là những gì mà người ta ngợi ca rất nhiều về các mẫu cửa gỗ gõ đỏ. Xét về độ bền, hiếm có loài gỗ nào có thể vượt qua gỗ gõ đỏ, một bộ cửa làm từ chất liệu này có thể có tuổi thọ hàng chục năm, thậm chí hơn thế nữa.

Cửa gỗ gõ đỏ có thể che chắn cho ngôi nhà bạn khỏi những tác động của thời tiết, ngăn chặn những luồng khí xấu và mang lại tài khí, tài lộc cho các thành viên trong nhà. Cả căn nhà như có được sự yên tĩnh về không gian nhờ những cánh cửa làm bằng gỗ gõ đỏ. 
Chính vì những đặc điểm trên mà cửa gỗ gõ đỏ có giá thành không hề rẻ.
Giá thành cửa gỗ gõ đỏ là bao nhiêu?

Để sở hữu một bộ cửa gỗ gõ đỏ, bạn cần bỏ ra hàng chục triệu, có thể là hàng trăm triệu. Bởi mẫu cửa gỗ gõ đỏ đẹp làm từ chất liệu gỗ cao cấp, quý hiếm nên giá thành đắt cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, giá của nó phụ thuộc vào các yếu tố khác như: mẫu mã, kích thước, độ cầu kì của cửa gỗ, xưởng sản xuất cửa gỗ,… Cụ thể, nếu bạn muốn làm bộ cửa gỗ gõ đỏ cao cấp, có thiết kế phức tạp, công phu, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho bộ cửa với thiết kế đơn giản. Ngoài ra, mỗi một xưởng sản xuất sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng chúng tôi phải nhấn mạnh lại rằng không có bất cứ một bộ cửa gỗ gõ đỏ nào giá rẻ cả, vì thế khi thấy những công ty nội thất chào mời với giá rẻ, bạn cần biết đó là gỗ gõ đỏ rởm, pha trộn thêm các tạp chất khác.
Nếu bạn muốn tham khảo về giá cụ thể cho từng mẫu cửa gỗ gõ đỏ, bạn có thể liên hệ với Công ty nội thất gỗ cao cấp Zava.
Địa chỉ:
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)


Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.