Mỗi loại gỗ tự nhiên mang trong mình những đặc điểm và ưu điểm riêng, chúng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất, trong đó có các loại cửa gỗ. Nhắc đến dòng cửa gỗ tự nhiên, chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến mẫu cửa gỗ căm xe bởi nó có nhiều đặc điểm nổi trội.


Cửa gỗ căm xe có thể sử dụng làm loại 2 cánh, 4 cánh để tô điểm cho ngôi nhà đồng thời mang lại sự an toàn, vững chãi cho không gian sống. Vậy mẫu cửa gỗ này có những ưu điểm gì?
1.Trọng lượng nặng
Gỗ tự nhiên thường nặng hơn nhiều so với các loại gỗ công nghiệp và hiển nhiên gỗ căm xe cũng không ngoại lệ. Khi chọn gỗ căm xe làm cửa gỗ, bạn sẽ có được một bộ cửa chắc chắn, cầm thấy nặng tay và rất đằm chứ không giống các loại cửa thông thường khác.
2.Khả năng chịu nước rất tốt

Một trong những ưu điểm nổi bật của cửa gỗ căm xe cao cấp chính là khả năng chịu nước rất tốt. Dẫu bạn lắp cửa ở ngoài trời hay trong nhà đều không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Bởi vậy mà nhiều gia đình đã lựa chọn gỗ căm xe để lắp đặt cho cửa cổng nhà mình.
3.Khả năng chống mối mọt cao
Mối mọt là kẻ thù không đội trời chung với các món đồ nội thất làm bằng gỗ. Chúng sẽ nhân cơ hội mà tấn công và phá hoại cửa nếu cửa làm từ loại gỗ kém chất lượng. Nhưng với bộ cửa gỗ căm xe thì bạn sẽ không phải lo lắng về điều này bởi gỗ căm xe có khả năng chống mối mọt cao. Bản thân nhựa gỗ có tác dụng chống mối mọt cộng thêm quá trình gia công, thợ thi công đã xử lý nên sản phẩm cửa gỗ có chất lượng rất tốt.
4.Màu sắc đẹp

Lý do người ta yêu thích cửa gỗ căm xe không phải vì chất lượng mà còn vì màu sắc và vân gỗ của nó. Đây cũng được xem là đặc trưng của mẫu cửa gỗ này. Lức mới đóng xong, cửa sẽ có màu vàng nhạt hoặc màu đỏ thẫm và sau 2 năm sử dụng nó sẽ lên màu cánh gián rất đẹp mắt và sang trọng.
5.Ít bị cong vênh, co ngót
Thông thường các món đồ nội thất gỗ sẽ bị co ngót, cong vênh sau quá trình sử dụng, điều này khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Không ít người e ngại
cửa gỗ căm xe cũng sẽ bị như vậy nhưng thực tế đã chứng minh rằng nó có thể chống lại tác động từ môi trường, vì thế hiện tượng co ngót, cong vênh rất ít khi xảy ra.
Và khi bạn trực tiếp sử dụng cửa gỗ căm xe, trải nghiệm những gì mà nó mang lại, bạn sẽ thấy có rất nhiều lý do để chúng ta nên lựa chọn gỗ căm xe cho ngôi nhà của mình.
Nếu bạn muốn mua cửa gỗ căm xe bền đẹp, đừng quên liên hệ với Zava Funiture.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.