Chào bạn!
Bạn đã trang bị cho ngôi nhà của mình một bộ tủ bếp đẹp cao cấp? Bếp là nơi gần như quan trọng nhất của ngôi nhà là nơi mà các chị em phụ nữ thực hiện các món ăn ngon cho gia đình mình hằng ngày, chính vì vậy tủ bếp phải hội tụ một số yếu tố cơ bản như: Tiện lợi, sạch sẽ và sang trọng.
Để làm được điều đó ngày hôm nay Đức Tiến sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ bếp sử dụng các loại gỗ thông dụng hiện nay.
Những loại gỗ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bao gồm các loại gỗ như căm xe, gỗ sồi và gỗ gõ đỏ. Những chất liệu gỗ này đáp ứng được những tiêu chuẩn về tính thẩm mĩ cũng như có độ bền cao. Mỗi loại tủ bếp đều có những ưu điểm riêng bài viết dưới đây Đức Tiến sẽ phân tích qua:

Tủ bếp gỗ sồi Nga, Mỹ.

Nhìn chung thị trường cung cấp gỗ sồi hiện nay bắt ngồn từ hai nơi Nga và Mỹ. Chất liệu gỗ sòi nhập ở đây có đổ bền tương đối cao vì khi khai thác, gỗ được qua một giai đoạn đó là sơ chế. Gỗ được xẻ ra với kích thước chuẩn chuyên dụng mặt 30, 40... hay gỗ ván.
Ưu điểm của loại tủ bếp gỗ sồi là nhẹ, tone màu sáng chính vì vậy mà tủ bếp gỗ sồi rất phù hợp với những căn nhà theo hơi hướng hiện đại.

Tủ bếp gỗ căm xe.

Tủ bếp gỗ căm xe đã khẳng định độ bền của chất liệu này trong thời gian vừa qua. Chất gỗ nạc nhựa đắng đã giúp cho loại gỗ nay trở nên bền bỉ ngay cả ở những môi trường mối mọt và ẩm ướt. Tủ bếp gỗ căm xe sử dụng cho nhà với tông màu tối thông thường tủ bếp gỗ căm xe thường đi với cửa gỗ căm xe, cầu thang gỗ căm xe và một số sản phẩm nội thất khác làm bằng gỗ căm xe. Nhìn chung nếu bạn sử dụng gỗ căm xe không kém phần sang trọng.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ là hàng cao cấp nhất trên thị tường hiện nay. Gỗ gõ đỏ là sự tổng hợp hai ưu điểm của hai dòng gỗ căm xe và gỗ sồi. Đó là sự bền bỉ của gỗ căm xe và màu sáng vân đẹp của gỗ sồi. Chính vì vậy gỗ gõ đỏ được các gia chủ sử dụng cho các công trình cao cấp biệt thự.
Trên đây là bài phân tích của các loại gỗ thông dụng nhất hiện nay, Nếu bạn cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ với Đức Tiến qua số điện thoại kĩ thuật: 0903 666 014 hoặc HotLine: 0907 464 215 tư vấn 24h.
Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN.

Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ hiện đại thi công tủ bếp gỗ hiện đại cao cấp cho nhà phố biệt thự, miễn phí thiết kế

Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.