Nếu bạn là người yêu mến thú cưng và muốn chọn chúng để nuôi trong nhà thì chú ý đến yếu tố phong thủy cũng rất là cần thiết. Ngoài chó, mèo,..là những thú cưng được ưa chuộng nuôi trong nhà nhiều nhất thì cá cũng là một vật nuôi được nhiều người yêu thích với thú vui nuôi cá cảnh. Nhưng họ đã biết nuôi cá đúng cách để mang đến tài lộc cho chủ nhà hay chưa?

1. Cá chép vàng

Không còn lạ gì nữa với những chú cá chép biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý cho gia đình, ngoài ra cá chép còn là biểu tượng của sự vươn lên mạnh mẽ. Đặc biệt cá chép vàng tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Hãy chọn cho mình một chú cá chép vàng để mang đến vận giàu sang cho gia đình và hơn nữa là còn giúp cho con cháu của mình học tập tốt hơn.

2. Cá La Hán 


Lại là một cái tên hết sức quen thuộc cho những ai yêu cá cảnh. Nếu bạn đã có một chiếc bể cá rộng rãi ở phòng khách thì hãy sở hữu một chú cá La Hán này ngay vì đây chính là chú cá mang lại vẻ đẹp quyền uy và sang trọng cho ngôi nhà của bạn qua vẻ ngoài hùng dũng, mạnh mẽ vốn có của chúng.

3. Cá Huyết Anh Vũ

Đây chính là một giải pháp hữu hiệu để hóa giải cho ngôi nhà hay một căn phòng chẳng may ở một vị trí không tốt, không thuận lợi và có thể hóa giải sát khí rất tốt nhờ tính mạnh mẽ của chúng.

4. Cá Vàng


Cá Vàng là một sự lựa chọn rất phổ biến do chúng là biểu trưng của tiền tài, vàng bạc và giàu sang phú quý. Ba loại thường được chọn mua nhiều nhất là cá vàng lan thọ, cá vàng ngũ hoa và cá vàng lưu kim. Bạn đã sở hữu một chú cá vàng nào chưa?

5. Cá đuôi én

Nếu bạn chỉ muốn nuôi một bể cá nhỏ để phù hợp với không gian gọn gàng tiện lợi của mình nhưng vẫn mong muốn những chú cá nhỏ này mang lại tài lộc và may mắn thì hãy chọn cho mình những chú cá đuôi én nhò xinh này. Màu sắc phong phú và bơi lội tung tăng suốt ngày sẽ mang lại nguồn tài lộc qua những chú cá nhỏ này.


Bạn đã chọn cho mình được chú cá nào phù hợp chưa? Chúc các bạn may mắn !

Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.