Với phụ nữ hiện đại ngày nay thì việc chăm sóc bản thân vô cùng đa dạng. Từ những bước skincare cơ bản cho làn da tươi trẻ hay chọn cách trang điểm, chọn màu son môi,..thì sơn móng tay cũng là một điều đáng chú ý. Để các cô gái của chúng ta có một bàn tay thật xinh xắn và trẻ trung thì việc chọn lựa loại sơn móng như thế nào?


1. Son móng xịt nhanh khô

Sau khi bạn nghe đến loại sơn dạng xịt thì sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy vô lí đúng không? Đây chính là loại sơn được mệnh danh là "sơn không thể bị lem" vì loại sơn này chỉ bám chặt vào móng và dễ dàng rửa sạch khỏi da tay. Bí quyết của các cô nàng hậu đậu và thiếu kiên nhẫn đây rồi !


2.Sơn móng tự đổi màu

Nếu bạn là một cô nàng cá tính và năng động muốn thay đổi màu son liên tục nhưng lại rất ngại tẩy rửa đi và sơn lại thì hôm nay đã có một giải pháp tối ưu rồi nhé. Đó chính là sơn tự đổi màu, cái tên nói lên tất cả đây chính là loại sơn chỉ cần sơn một lần, sau đó sẽ tự chuyển đổi màu khi tiếp xúc với nước có nhiệt độ khác nhau. Dùng ombre nửa móng thì không có gì đẹp bằng !
3.Sơn lột

Tẩy móng không sạch làm móng bạn bị xỉn vàng? Hãy quên điều đó đi vì đã có sơn lột dành cho bạn. Sơn ngay một lớp và khi nào thấy không cần thiết thì hãy nhẹ nhàng lột bỏ lớp sơn một cách vô cùng dễ dàng, thế là thoải mái sơn nhiều và liên tục mà không lo vàng móng nữa rồi đây.4.Sơn phủ lông

Bạn đã quá nhàm chán với mấy lọ sơn móng bình thường hay có kim tuyến thì hãy chuyển ngay sang dùng sơn phủ lông vô cùng đặc biệt và mới lạ này nhé. Bộ móng sau khi được sơn thì phủ lên một lớp lông mỏng hoặc hiệu ứng nển như rêu, nhung. Có hai loại sơn phủ lông, một là trong chất sơn có chứa các sợi nilon li ti, hai là bộ kit gồm sơn nước bình thường và một lọ lông mỏng.5.Sơn phát sáng

Tối nay bạn sẽ có một bữa tiệc khiêu vũ hay là một buổi đại nhạc hội quẩy EDM ngoài trời hoành tráng. Hãy chọn sơn phát sáng, vô cùng thích hợp và vô cùng nổi bật. Vì sao? Vì loại sơn này ban ngày sẽ có màu sắc bình thường nhưng ban đêm thì lớp dạ quang sẽ ánh lên lấp lánh rất đẹp. Chú ý là hãy phối hợp với những màu sơn đậm hay tối màu để có được hiệu ứng lấp lánh nhất nhé !Bạn đã chọn được loại sơn nào chưa? Chúc các bạn thành công !
Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.