Con cái là tài sản quý nhất mà ông trời đã ban cho chúng ta. Trong mỗi chúng ta ai cũng muốn con mình lớn lên thật thành đạt và thật thông minh. Nhưng có 1 sự thật phũ phàng rằng bên cạnh niềm vui thì phải thừa nhận khi có con cuộc sống các cặp vợ chồng sẽ bị thay đổi ít nhiều. Vì thế, trước khi thiên thần nhỏ của bạn chào đời, thì những cặp vợ chồng son nên dành ra 1 chút thời gian để làm những điều dưới đây để ngọn lửa tình yêu luôn cháy bỏng như thuở nào.

1. Gặp gỡ bạn bè thân

Không chỉ dành thời gian riêng cho người bạn đời của mình mà những cặp vợ chồng cũng nên đi ra ngoài gặp gỡ những bạn bè thân thiết của mình để có thêm sự thư thái và thoải mái. Điều này, chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra hoặc cũng rất hiếm khi xảy ra khi mà bạn đã có con nhỏ.

 2. Đến 1 buổi hòa nhạc hoặc lễ hội

Tương tự như những hoạt động khác như đi du lịch thì những thú vui này sẽ bị hạn chế đi rất nhiều khi bạn có con nhỏ bởi bạn sẽ dành hầu hết thời gian để chăm sóc và chơi với chúng. Cùng nhau đi thưởng thức 1 buổi hòa nhạc hay tham dự  lễ hội rồi chụp lại những tấm hình để giữ làm kỉ niệm.

3. Ăn mặc đẹp

Điều này là vô cùng hiển nhiên rồi bởi khi vẫn còn là cặp vợ chồng son thì sự chinh phục và quyến rũ nhau là điều vô cùng cần thiết. Bạn vẫn chưa phải vướng bận con cái, thì hãy cứ ăn mặc đẹp đi và cứ thoải mái mang những đôi giày cao gót mà mình thích. Thời gian, nhan sắc và cả tâm trí cho phép bạn làm điều này khi chưa có con nhỏ đấy.

4. Những ngày cuối tuần lười biếng

Khi còn là vợ chồng son thì bạn có thể tự cho mình cái đặc quyền là cùng chồng lười biếng vào ngày chủ nhật được. Hai vợ chồng có thể ôm nhau ngủ, cùng ăn sáng trên giường hay dành cả ngày bên chiếc tivi cũng được. Những hoạt động đáng yêu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất tuyệt vời từ những điều bình dị nhất

5. Những chuyến đi chơi hoặc trang mật

Vợ chồng nên dành thời gian để đi du lịch, tái diễn lại những tuần trăng mật cùng nhau. Thậm chí điều này sẽ có thể thực hiện ngay cả khi vợ mình mang bầu. Nếu như thiên thần nhỏ ra đời thì những chuyến đi chơi xa hoặc "phượt" ở những địa điểm hoang vu là điều rất hiếm khi  xảy ra.

Hy vọng với những điều mà chúng tô chia sẻ với các bạn ở trên sẽ phần nào giúp vợ chồng bạn vốn đã khắn khít nay sẽ còn khắn khít hơn nữa.

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.